कायदा आणि न्याय मंत्रालय
न्यायमूर्ती पुष्पा वीरेंद्र गनेडीवाला यांची मुंबई उच्च न्यायालयाच्या अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून नेमणूक
13 FEB 2021 1:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 फेब्रुवारी 2021
भारतीय संविधानाच्या कलम 224 (1) ने बहाल केलेल्या अधिकाराचा उपयोग करून राष्ट्रपतींनी न्यायमूर्ती पुष्पा वीरेंद्र गनेडीवाला यांची 13 फेब्रुवारी 2021 पासून एक वर्षाच्या कालावधीसाठी मुंबई उच्च न्यायालयाच्या अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून नेमणूक केली आहे. यासंदर्भातील अधिसूचना, कायदा आणि न्याय मंत्रालय, न्याय विभाग यांनी काल जारी केली आहे. न्यायमूर्ती पुष्पा विरेंद्र गनेडीवाला या 26.10.2007 रोजी जिल्हा न्यायाधीश म्हणून न्यायिक सेवेत रुजू झाल्या आणि त्यांनी महाराष्ट्र राज्यातील विविध न्यायालयांमध्ये न्यायिक अधिकारी म्हणून काम पाहिले आहे. त्यांनी महाराष्ट्र् न्यायिक अकादमी आणि भारतीय मध्यवर्ती केंद्र आणि प्रशिक्षण संस्था, उत्तन येथे निबंधक (दक्षता) म्हणूनही काम पाहिले आणि मुंबई उच्च न्यायालयाच्या महानिबंधक म्हणून देखील काम पाहिले आहे. 12.02.2019 पासून दोन वर्षांच्या कालावधीसाठी त्यांना मुंबई उच्च न्यायालयाच्या अतिरिक्त न्यायाधीश म्हणून नियुक्त करण्यात आले होते .

Ministry of Law and Justice
President appoints Smt. Pushpa Virendra Ganediwala as Additional Judge of Bombay High Court
13 FEB 2021 10:10AM by PIB Delhi
The President of India, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, appointed Smt. Pushpa Virendra Ganediwala, to be an Additional Judge of the Bombay High Court for a period of one year with effect from 13 th February, 2021. A notification in this regard has been issued by Department of Justice, Ministry of Law & Justice yesterday. Smt. Justice Pushpa Virendra Ganediwala, joined the Judicial Service as direct District Judge on 26.10.2007 and she served as Judicial Officer in various courts in Maharashtra State. She also worked as Joint Director, Maharashtra Judicial Academy & Indian Mediation Centre and Training Institute, Uttan; as Registrar (Vigilance) and as Registrar General, High Court of Bombay. She was appointed as Additional Judge of Bombay High Court for a period of two years with effect from 13.02.2019.