ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 టీకాల తాజా సమాచారం – 23 వ రోజు
దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటిదాకా 58 లక్షలమందికి టీకాలు ఈ సాయంత్రం 6.40 వరకు 28,059 మందికి టీకాలు
నేడు టీకా అనంతర ప్రభావం కేసులు సున్నా
07 FEB 2021 8:11PM by PIB Hyderabad
ఇప్పటి దాకా కోవిడ్ టీకాలు తీసుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధుల సంఖ్య 23వ రోజైన నేటికి 58 లక్షల మైలురాయి దాటింది.
అత్యధిక సంఖ్యలో కోవిడ్ టీకాలిచ్చిన దేశాల జాబితాలో అమెరికా, బ్రిటన్ తరువాత భారత్ వాటి సరసన నిలిచింది. ఈ రోజు టీకాల
కార్యక్రమం నడిచిన 12 రాష్ట్రాలలో అస్సాం, బీహార్, గుజరాత్మ్ హర్యానా, జార్ఖండ్, కర్నాటక, కేరళ, మణిపూర్, ఒడిశా,
రాజస్థాన్, త్రిపుర, ఉత్తరాఖండ్ ఉన్నాయి.
కోవిడ్-19 కు టీకాలు తీసుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధుల మొత్తం సంఖ్య ఈ సాయంత్రం 6.40 కి తాత్కాలిక నివేదిక
ప్రకారం 58,03,617 కి చేరింది. ఇప్పటిదాకా మొత్తం 1,16,478 శిబిరాలు నిర్వహించగా ఈ ఒక్కరోజే 1,295 శిబిరాలు
నడిచాయి. టీకాలు వేయించుకున్నవారిలో 53,17,760 మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది కాగా 4,85,857 మంది కోవిడ్ యోధులు.
ఈరోజు సాయంత్రం 6.40 వరకు 28,059 మంది లబ్ధిదారులు టీకాలు వేయించుకున్నారు. వీరిలో12,978 మంది ఆరోగ్య
సిబ్బంది కాగా 15,081 మంది కోవిడ్ యోధులు. రాత్రి పొద్దుపోయాక తుది నివేదిక అందుతుంది.
క్రమ సంఖ్య
రాష్ట్రం/కేంద్రపాలితప్రాంతం
టీకా లబ్ధిదారులు
1
అండమాన్, నికోబార్ దీవులు
3397
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
2,99,649
3
అరుణాచల్ ప్రదేశ్
12,346
4
అస్సాం
88,585
5
బీహార్
3,79,042
6
చండీగఢ్
5645
7
చత్తీస్ గఢ్
1,68,881
8
దాద్రా, నాగర్ హవేలి
1504
9
డామన్, డయ్యూ
708
10
ఢిల్లీ
1,09,589
11
గోవా
8257
12
గుజరాత్
4,46,367
13
హర్యానా
1,39,129
14
హిమాచల్ ప్రదేశ్
54,573
15
జమ్మూ, కశ్మీర్
49,419
16
జార్ఖండ్
1,04,371
17
కర్నాటక
3,88,476
18
కేరళ
2,92,195
19
లద్దాఖ్
1987
20
లక్షదీవులు
839
21
మధ్యప్రదేశ్
3,42,016
22
మహారాష్ట్ర
4,73,480
23
మణిపూర్
8334
24
మేఘాలయ
6859
25
మిజోరం
10937
26
నాగాలాండ్
4,535
27
ఒడిశా
2,76,323
28
పుదుచ్చేరి
3532
29
పంజాబ్
76,430
30
రాజస్థాన్
4,60,994
31
సిక్కిం
5372
32
తమిళనాడు
1,66,408
33
తెలంగాణ
2,09,104
34
త్రిపుర
40,405
35
ఉత్తరప్రదేశ్
6,73,542
36
ఉత్తరాఖండ్
74,330
37
పశ్చిమ బెంగాల్
3,54,000
38
ఇతరములు
62,057
భారతదేశం మొత్తం
58,03,617
టీకాల కార్యక్రమం 23వ రోజు సాయంత్రం 6.40 వరకు టీకా ప్రభావానికి ఇబ్బందికి లోనైనవారెవరూ లేరు

Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19 Vaccination-Day 23
More than 58 lakh Healthcare and Frontline Workers Vaccinated for COVID19 across the country
28,059 beneficiaries vaccinated till 6:40 pm today
No AEFI reported today
07 FEB 2021 8:11PM by PIB Delhi
The number of healthcare and frontline workers vaccinated against COVID19 has crossed the 58L mark on the twenty third day of the countrywide COVID-19 vaccination program. India is now the third topmost country with the highest doses of COVID19 vaccine administered, after USA and the UK.
12 States reported the vaccination activity today- Assam, Bihar, Gujarat Haryana, Jharkhand, Karnataka, Kerala, Manipur, Odisha, Rajasthan, Tripura and Uttarakhand.
The cumulative number of healthcare workers and frontline workers vaccinated against COVID19 is 58,03,617 (as at 6:40 pm today), as per the provisional report. Total of 1,16,478 sessions have been held so far. 1,295 sessions were held till 6:40 pm today.
Out of the total cumulative coverage, 53,17,760 are healthcare workers and 4,85,857 are frontline workers.
28,059 beneficiaries were vaccinated till 6:40 pm today. Of these, 12,978 were healthcare workers, while the other 15,081 beneficiaries were frontline workers. Final reports would be completed for the day by late tonight.
S. No.
State/UT
Beneficiaries vaccinated
1
A & N Islands
3397
2
Andhra Pradesh
2,99,649
3
Arunachal Pradesh
12,346
4
Assam
88,585
5
Bihar
3,79,042
6
Chandigarh
5645
7
Chhattisgarh
1,68,881
8
Dadra & Nagar Haveli
1504
9
Daman & Diu
708
10
Delhi
1,09,589
11
Goa
8257
12
Gujarat
4,46,367
13
Haryana
1,39,129
14
Himachal Pradesh
54,573
15
Jammu & Kashmir
49,419
16
Jharkhand
1,04,371
17
Karnataka
3,88,476
18
Kerala
2,92,195
19
Ladakh
1987
20
Lakshadweep
839
21
Madhya Pradesh
3,42,016
22
Maharashtra
4,73,480
23
Manipur
8334
24
Meghalaya
6859
25
Mizoram
10937
26
Nagaland
4,535
27
Odisha
2,76,323
28
Puducherry
3532
29
Punjab
76,430
30
Rajasthan
4,60,994
31
Sikkim
5372
32
Tamil Nadu
1,66,408
33
Telangana
2,09,104
34
Tripura
40,405
35
Uttar Pradesh
6,73,542
36
Uttarakhand
74,330
37
West Bengal
3,54,000
38
Miscellaneous
62,057
All India
58,03,617
No AEFIs have been reported till 6:40 pm on the twenty third day of the vaccination drive.