Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19 Vaccination –Day 22
Over 56 lakh Healthcare and Frontline Workers vaccinated across the country
2,20,019 beneficiaries vaccinated till 6 pm today
No case of serious/severe AEFI/Death attributable to vaccination till date
06 FEB 2021 7:58PM by PIB Delhi
The total number of beneficiaries vaccinated against COVID19 across the country has crossed 56 lakhs.
56,36,868 healthcare and frontline workers were vaccinated through 1,14,548 sessions (till 6 pm) as part of the countrywide COVID-19 vaccination program on Day 22, as per the provisional report till 6 pm today. Vaccination sessions were organized in 35 States/UTs today.
Of the total figure, 52,66,175 beneficiaries were healthcare workers and 3,70,693 were frontline workers. 2,20,019 beneficiaries were vaccinated till 6 pm.
Final reports would be completed for the day by late tonight.
12 States accounts for 85% of the total beneficiaries vaccinated today.
13 States/UTs have recorded more than 60% coverage of the registered healthcare workers in their respective States/UTs.
On the other hand, 12 States/UTs recorded less than 40% coverage of healthcare workers in their respective States/UTs. These are- Assam, Delhi, Punjab, Jammu and Kashmir, Dadra and Nagar Haveli, Ladakh, Tamil Nadu, Chandigarh, Meghalaya, Nagaland, Manipur, and Pudducherry.
The Union Health Secretary reviewed the performance of vaccination drive with all States/UTs today. The States/UTs were advised to improve the vaccination coverage, beneficiary turn-out per session and minimize vaccine wastage.
The following is a cumulative list of vaccinations conducted so far in India, as per provisional report till 6 pm today.
S. No.
State/UT
Beneficiaries vaccinated
1
A & N Islands
3161
2
Andhra Pradesh
2,86,436
3
Arunachal Pradesh
12,148
4
Assam
85,538
5
Bihar
3,68,413
6
Chandigarh
5645
7
Chhattisgarh
1,67,090
8
Dadra & Nagar Haveli
1408
9
Daman & Diu
708
10
Delhi
1,03,015
11
Goa
8257
12
Gujarat
4,17,476
13
Haryana
1,39,068
14
Himachal Pradesh
54,126
15
Jammu & Kashmir
49,311
16
Jharkhand
90,330
17
Karnataka
3,83,537
18
Kerala
2,89,792
19
Ladakh
1935
20
Lakshadweep
839
21
Madhya Pradesh
3,41,602
22
Maharashtra
4,63,044
23
Manipur
8099
24
Meghalaya
6841
25
Mizoram
10937
26
Nagaland
4,535
27
Odisha
2,64,205
28
Puducherry
3532
29
Punjab
75,853
30
Rajasthan
4,19,059
31
Sikkim
5358
32
Tamil Nadu
1,63,592
33
Telangana
2,02,047
34
Tripura
40,315
35
Uttar Pradesh
6,73,542
36
Uttarakhand
72,818
37
West Bengal
3,52,749
38
Miscellaneous
60,507
All India
56,36,868
Total 28 persons have been hospitalized so far. This comprises 0.0005% of the total vaccinations. Of the 28 cases of hospitalization, 19 were discharged after treatment, while nine persons died.
There has been no new hospitalization in the last 24 hours.
Total 22 deaths have been recorded till date. These comprise 0.0004% of the total vaccinations. Of the 22, nine persons died in the hospital while 13 deaths are recorded outside the hospital.
No new death has been reported in the past 24 hours.
None of these deaths have been causally linked with COVID-19 vaccination.
No case of serious/severe AEFI/Death is attributable to vaccination, till date.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ టీకా కార్యక్రమం తాజా పరిస్థితి - 22వ రోజు
దేశవ్యాప్తంగా 56 లక్షల ఆరోగ్య కార్యకర్తలు, ముందువరుసలో పనిచేస్తున్నవారికి టీకా పూర్తి
నిన్న సాయంత్రం 6గంటలకు 2,20,019 మందికి టీకా
ఇప్పటి వరకు ఈ టీకా వేయడం వల్ల ప్రమాదకర/తీవ్రతరమైన ఏఈఎఫ్ఐ/మరణం సంభవించిన కేసులు లేవు
06 FEB 2021 7:58PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా కోవిడ్ 19 కు విరుగుడుగా టీకాలు తీసుకున్న మొత్తం లబ్ధిదారుల సంఖ్య 56 లక్షలను దాటింది.
22 వ రోజు దేశవ్యాప్తంగా కోవిడ్ -19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా నిన్న సాయంత్రం 6 గంటల వరకు తాత్కాలిక నివేదిక ప్రకారం 1,14,548 సెషన్ల ద్వారా (సాయంత్రం 6 గంటల వరకు) 56,36,868 మంది ఆరోగ్య, ఫ్రంట్‌లైన్ కార్మికులకు టీకాలు పొందారు, . 35 రాష్ట్రాలు / యుటిలలో టీకాల సెషన్స్ నిర్వహించారు.
మొత్తం సంఖ్యలో 52,66,175 మంది లబ్ధిదారులు ఆరోగ్య కార్యకర్తలు, 3,70,693 మంది ఫ్రంట్‌లైన్ కార్మికులు.
సాయంత్రం 6 గంటల వరకు 2,20,019 మంది లబ్ధిదారులకు టీకాలు వేశారు.
నిన్నటి వరకు టీకాలు వేసిన 12 రాష్ట్రాల్లో మొత్తం లబ్ధిదారులలో 85% మంది టీకా వేయించుకున్నారు.
13 రాష్ట్రాలు / యుటిలలో నమోదైన ఆరోగ్య సంరక్షణ కార్మికుల 60% కంటే ఎక్కువ కవరేజీని నమోదు చేశారు.
మరోవైపు, 12 రాష్ట్రాలు / యుటిలు తమ రాష్ట్రాలు / యుటిలలో ఆరోగ్య సంరక్షణ కార్మికులను 40% కన్నా తక్కువ కవరేజీని నమోదు చేశాయి. అవి- అస్సాం, ఢిల్లీ, పంజాబ్, జమ్మూ కాశ్మీర్, దాద్రా మరియు నగర్ హవేలి, లడఖ్, తమిళనాడు, చండీఘడ్ మేఘాలయ, నాగాలాండ్, మణిపూర్ మరియు పుదుచ్చేరి.
అన్ని రాష్ట్రాలు / యుటిలతో టీకా డ్రైవ్ పనితీరును కేంద్ర ఆరోగ్య కార్యదర్శి ఈ రోజు సమీక్షించారు. టీకా కవరేజీని మెరుగుపరచాలని, ప్రతి సెషన్‌కు లబ్ధిదారుల సంఖ్యను మరియు టీకా వృధాను తగ్గించాలని రాష్ట్రాలు / యుటిలకు సూచించారు.
నిన్న సాయంత్రం 6 గంటల వరకు తాత్కాలిక నివేదిక ప్రకారం భారతదేశంలో ఇప్పటివరకు నిర్వహించిన టీకాల సంచిత జాబితా క్రింద ఇవ్వబడింది.
క్రమ సంఖ్య
రాష్ట్రం/కేంద్రపాలిత ప్రాంతం
టీకాను వేయించుకున్నవారి సంఖ్య
1
అండమాన్ నికోబార్ దీవులు
3161
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
2,86,436
3
అరుణాచల్ ప్రదేశ్
12,148
4
అసోం
85,538
5
బీహార్
3,68,413
6
చండీగఢ్
5645
7
ఛత్తీస్గఢ్
1,67,090
8
దాద్రా&నాగర్ హవేలీ
1408
9
దామన్ & డయ్యు
708
10
ఢిల్లీ
1,03,015
11
గోవా
8257
12
గుజరాత్
4,17,476
13
హర్యానా
1,39,068
14
హిమాచల్ ప్రదేశ్
54,126
15
జమ్మూ కశ్మీర్
49,311
16
ఝార్ఖండ్
90,330
17
కర్ణాటక
3,83,537
18
కేరళ
2,89,792
19
లడాఖ్
1935
20
లక్షద్వీప్
839
21
మధ్యప్రదేశ్
3,41,602
22
మహారాష్ట్ర
4,63,044
23
మణిపూర్
8099
24
మేఘాలయ
6841
25
మిజోరాం
10937
26
నాగాలాండ్
4,535
27
ఒడిశా
2,64,205
28
పుదుచ్చేరి
3532
29
పంజాబ్
75,853
30
రాజస్థాన్
4,19,059
31
సిక్కిం
5358
32
తమిళ్ నాడు
1,63,592
33
తెలంగాణ
2,02,047
34
త్రిపుర
40,315
35
ఉత్తర్ ప్రదేశ్
6,73,542
36
ఉత్తరాఖండ్
72,818
37
పశ్చిమ బెంగాల్
3,52,749
38
ఇతరములు
60,507
మొత్తం భారతదేశం
56,36,868
ఇప్పటివరకు మొత్తం 28 మంది ఆసుపత్రి పాలయ్యారు. ఇది మొత్తం టీకాలలో 0.0005% కలిగి ఉంది. ఆసుపత్రిలో చేరిన 28 కేసులలో 19 మంది చికిత్స తర్వాత డిశ్చార్జ్ చేయగా, తొమ్మిది మంది మరణించారు.
గత 24 గంటల్లో కొత్తగా ఆసుపత్రిలో చేరలేదు. ఈ రోజు వరకు మొత్తం 22 మరణాలు నమోదయ్యాయి. ఇవి మొత్తం టీకాలలో 0.0004% కలిగి ఉంటాయి.
22 మందిలో, తొమ్మిది మంది ఆసుపత్రిలో మరణించగా, 13 మరణాలు ఆసుపత్రి వెలుపల నమోదయ్యాయి. గత 24 గంటల్లో కొత్త మరణాలు ఏవీ నివేదించబడలేదు. ఈ మరణాలలో ఏదీ కూడా కోవిడ్-19 టీకాతో సంబంధం కలిగి లేదు. ప్రమాదకరమైన/ తీవ్రమైన ఏఈఎఫ్ఐ / మరణం కేసులకు టీకా కారణం కాదు.