Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19 Vaccination-Day 13
More than 28 lakh Healthcare Workers Vaccinated across the country
Nearly 5 lakh beneficiaries vaccinated till 7 pm today
28 JAN 2021 7:56PM by PIB Delhi
The total number of healthcare workers vaccinated against COVID19 till date (the thirteenth day of the vaccination drive) has crossed 28 lakh today.
A total of 28,47,608 beneficiaries were vaccinated through 52,667 sessions, as per the provisional report (till 7 pm today).
4,91,615 beneficiaries were vaccinated through 9,994 sessions till 7 pm today. Final reports would be completed for the day by late tonight.
S. No.
State/UT
Beneficiaries vaccinated
1
A & N Islands
2656
2
Andhra Pradesh
1,70,910
3
Arunachal Pradesh
8,651
4
Assam
27,693
5
Bihar
1,06,824
6
Chandigarh
2764
7
Chhattisgarh
62,110
8
Dadra & Nagar Haveli
493
9
Daman & Diu
286
10
Delhi
48,008
11
Goa
2882
12
Gujarat
1,54,234
13
Haryana
1,15,968
14
Himachal Pradesh
18,848
15
Jammu & Kashmir
22,401
16
Jharkhand
24,315
17
Karnataka
2,84,979
18
Kerala
1,06,393
19
Ladakh
818
20
Lakshadweep
746
21
Madhya Pradesh
1,67,838
22
Maharashtra
2,18,030
23
Manipur
2855
24
Meghalaya
3849
25
Mizoram
6728
26
Nagaland
3,973
27
Odisha
1,94,058
28
Puducherry
1813
29
Punjab
50,977
30
Rajasthan
2,44,204
31
Sikkim
1748
32
Tamil Nadu
88,467
33
Telangana
1,46,665
34
Tripura
24,302
35
Uttar Pradesh
2,77,608
36
Uttarakhand
19,517
37
West Bengal
1,84,596
38
Miscellaneous
48,401
Total
28,47,608
The sessions and the number of beneficiaries being vaccinated every day have shown a progressive increase.
13 States and UTs have each vaccinated more than 1 lakh beneficiaries (accounting for 83.31% of the total).
293 AEFIs have been reported till 7 pm on day-13 of the vaccination drive.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల తాజా సమాచారం-13వ రోజు
దేశవ్యాప్తంగా టీకాలు వేయించుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది 23 లక్షల పైమాటే
ఈరోజు సాయంత్రం 7 వరకు సుమారు 5 లక్షల మందికి టీకాలు
28 JAN 2021 7:56PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్ టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన ఈ రోజు 13 వరోజు వరకు టీకాలు వేయించుకున్న ఆరోగ్య సంరక్షణ సిబ్బంది సంఖ్య 28 లక్షలు దాటింది.
సాయంత్రం 7 గంటల వరకు అందిన తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం మొత్త 52,667 శిబిరాలలో 28,47,608 మంది లబ్ధిదారులు టీకాలు వేయించుకున్నారు.
9994 శిబిరాలలో 4,91,615 మంది ఈ రోజు టీకాలు వేయించుకున్నారు.
రాత్రి పొద్దుపోయాక తుది నివేదికలు అందుతాయి.
క్రమ సంఖ్య
రాష్ట్రం/కేంద్రపాలితప్రాంతం
టీకాల లబ్ధిదారులు
1
అండమాన్, నికోబార్ దీవులు
2656
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
1,70,910
3
అరుణాచల్ ప్రదేశ్
8,651
4
ఆస్సాం
27,693
5
బీహార్
1,06,824
6
చండీగఢ్
2764
7
చత్తీస్ గఢ్
62,110
8
దాద్రా, నాగర్ హవేలి
493
9
డామన్, డయ్యూ
286
10
ఢిల్లీ
48,008
11
గోవా
2882
12
గుజరాత్
1,54,234
13
హర్యానా
1,15,968
14
హిమాచల్ ప్రదేశ్
18,848
15
జమ్మూ, కశ్మీర్
22,401
16
జార్ఖండ్
24,315
17
కర్నాటక
2,84,979
18
కేరళ
1,06,393
19
లద్దాఖ్
818
20
లక్షదీవులు
746
21
మధ్యప్రదేశ్
1,67,838
22
మహారాష్ట్ర
2,18,030
23
మణిపూర్
2855
24
మేఘాలయ
3849
25
మిజోరం
6728
26
నాగాలాండ్
3,973
27
ఒడిశా
1,94,058
28
పుదుచ్చేరి
1813
29
పంజాబ్
50,977
30
రాజస్థాన్
2,44,204
31
సిక్కిం
1748
32
తమిళనాడు
88,467
33
తెలంగాణ
1,46,665
34
త్రిపుర
24,302
35
ఉత్తరప్రదేశ్
2,77,608
36
ఉత్తరాఖండ్
19,517
37
పశ్చిమబెంగాల్
1,84,596
38
ఇతరములు
48,401
మొత్తం
28,47,608
శిబిరాల సంఖ్య, టీకాల లబ్ధిదారుల సంఖ్య రోజురోజుకూ పెరుగుతూ పురోగతి కనబరుస్తోంది
13 రాష్ట్రాలు, కేంద్రపాలిత ప్రాంతాలలో లక్షమందికి మించి టీకాలు వేయించుకున్నారు. అంటే మొత్తం లబ్ధిదారులలో వీరి వాటా 83.31%
నేడు 13 వరోజు సాయంత్రం 7 గంటలవరకు టీకాల అనంతర ప్రభావానికి లోనైనవారి సంఖ్య 293 గా నమోదైంది.