പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തേജ്പൂർ സർവകലാശാലയുടെ 18-ാമത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും .
20 JAN 2021 6:11PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2021 ജനുവരി 22 ന് രാവിലെ 10 30 ന് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അസമിലെ തേസ്പൂർ സർവകലാശാലയുടെ 18-ാമത് സമ്മേളനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും .. അസം ഗവർണർ പ്രൊഫ. ജഗദീഷ് മുഖി, കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രി ഡോ. രമേശ് പൊഖ്രിയാൽ ‘നിഷാങ്ക്’, അസം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ സർബാനന്ദ സോനോവൽ എന്നിവർ ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കും.
2020 ൽ പാസായ 1218 വിദ്യാർത്ഥികൾക്ക് ബിരുദവും ഡിപ്ലോമയും നൽകും . ഡിഗ്രി സ്വീകർത്താക്കളിൽ വിവിധ ബിരുദ, ബിരുദാനന്തര ബിരുദ പ്രോഗ്രാമുകളിലെ ഉന്നതവിജയം കൈവരിച്ച 48 പേർക്ക് സ്വർണ്ണ മെഡലുകൾ നൽകും.
കോവിഡ് -19 പ്രോട്ടോക്കോളുകൾ പാലിച്ചു കൊണ്ട് മിശ്രിത മോഡിലാണ് കൺവോക്കേഷൻ നടക്കുക. പിഎച്ച് ഡി സ്കോളർസിനും സ്വർണ്ണ മെഡലുകൾ നേടുന്നവർക്കും മാത്രമേ ഡിഗ്രിയും സ്വർണ്ണ മെഡലുകളും വ്യക്തിപരമായി ലഭിക്കുകയുള്ളൂ, ബാക്കി സ്വീകർത്താക്കൾക്ക് ബിരുദവും ഡിപ്ലോമയും ഫലത്തിൽ ലഭിക്കും.

Prime Minister's Office
PM to address 18th Convocation of Tezpur University on 22nd January
20 JAN 2021 6:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the 18th Convocation of Tezpur University, Assam on 22nd January 2021 at 10:30 AM through video conferencing. Governor of Assam Prof. Jagdish Mukhi, Union Education Minister Dr. Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ and the Chief Minister of Assam Shri Sarbananda Sonowal will also be present on the occasion.
The event will witness the conferring of degrees and diplomas upon 1218 students who passed out in 2020. Among the degree recipients, 48 toppers of various undergraduate and postgraduate programmes will be awarded Gold Medals.
The Convocation will be held in blended mode observing the Covid-19 protocols, whereby only the Ph.D. scholars and Gold Medalists will receive their Degrees and Gold Medals in person and the rest of the recipients will be awarded degrees and diplomas virtually.