ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జనవరి 22వ తేదీన తేజ్ ‌పూర్ విశ్వవిద్యాలయం 18వ స్నాతకోత్సవంలో ప్రసంగించనున్న - ప్రధానమంత్రి
20 JAN 2021 6:11PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, 2021 జనవరి, 22వ తేదీ, ఉదయం 10 గంటల 30 నిముషాలకు, అస్సాంలోని తేజ్ ‌పూర్ విశ్వవిద్యాలయం 18వ స్నాతకోత్సవాన్ని ఉద్దేశించి, దృశ్యమాధ్యమం ద్వారా ప్రసంగించనున్నారు. ఈ కార్యక్రమంలో - అస్సాం గవర్నర్ ప్రొఫెసర్ జగదీష్ ముఖి; కేంద్ర విద్యాశాఖ మంత్రి డాక్టర్ రమేష్ పోఖ్రియాల్ ‘నిశాంక్’; అస్సాం ముఖ్యమంత్రి శ్రీ సర్బానంద సోనోవాల్ కూడా పాల్గొంటారు.
ఈ సందర్భంగా 2020 లో ఉత్తీర్ణులైన 1218 మంది విద్యార్థులకు డిగ్రీలు, డిప్లొమాలు ప్రదానం చేస్తారు. వీరిలో, అండర్ గ్రాడ్యుయేట్ మరియు పోస్ట్ గ్రాడ్యుయేట్ కోర్సుల్లో ఉత్తమ ఫలితాలు సాధించిన 48 మందికి, స్వర్ణ పతకాలు ప్రదానం చేస్తారు.
కోవిడ్ -19 నియమ,నిబంధనలకు అనుగుణంగా, ఈ స్నాతకోత్సవాన్ని, మిశ్రమ పద్దతిలో జరుగుతుంది. అందువల్ల, పి.హెచ్.‌డి. పూర్తి చేసిన అభ్యర్థులు, స్వర్ణ పతక విజేతలు మాత్రమే, వారి డిగ్రీలు, స్వర్ణ పతకాలను వ్యక్తిగతంగా స్వీకరిస్తారు. కాగా, మిగిలిన గ్రహీతలకు, వారి డిగ్రీలు, డిప్లొమాలు, దృశ్యమాధ్యమం ద్వారా ప్రదానం చేస్తారు.

Prime Minister's Office
PM to address 18th Convocation of Tezpur University on 22nd January
20 JAN 2021 6:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the 18th Convocation of Tezpur University, Assam on 22nd January 2021 at 10:30 AM through video conferencing. Governor of Assam Prof. Jagdish Mukhi, Union Education Minister Dr. Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ and the Chief Minister of Assam Shri Sarbananda Sonowal will also be present on the occasion.
The event will witness the conferring of degrees and diplomas upon 1218 students who passed out in 2020. Among the degree recipients, 48 toppers of various undergraduate and postgraduate programmes will be awarded Gold Medals.
The Convocation will be held in blended mode observing the Covid-19 protocols, whereby only the Ph.D. scholars and Gold Medalists will receive their Degrees and Gold Medals in person and the rest of the recipients will be awarded degrees and diplomas virtually.