భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
ఈకామ్‌లో వాటాను కొనుగోలు చేయడానికి పిజి ఎస్మెరాల్డా కు సిసిఐ ఆమోదం
12 JAN 2021 11:03AM by PIB Hyderabad
ఈకామ్‌లో వాటాను కొనుగోలు చేయడానికి పిజి ఎస్మెరాల్డా కు కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సిసిఐ) ఆమోదం తెలిపింది.
ప్రతిపాదిత కలయిక చేత ఎకామ్ ఎక్స్‌ప్రెస్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ (ఇకామ్) లో వాటాను కొనుగోలు చేయడానికి పిజి ఎస్మెరాల్డా పిటి లిమిటెడ్ (పిజి ఎస్మెరాల్డా) ప్రతిపాదించింది.
భాగస్వాములు నియంత్రిస్తున్న గ్రూప్ ఏజీ లేదా దాని అనుబంధ సంస్థల నిర్వహణలో ఎస్మెరాల్డా పనిచేస్తున్నది. స్విట్జర్లాండ్‌లో ప్రధాన కార్యాలయం కలిగివున్న పార్ట్‌నర్స్ గ్రూప్ గ్లోబల్ ప్రైవేట్ మార్కెట్ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్ మేనేజర్‌గా చెప్పవచ్చు. ఇది ఐటి మరియు ఐటి సంబంధిత సర్వీసులు ఆరోగ్య రక్షణ వినియోగ ఉత్పత్తులు,బ్యాంకింగ్ మరియు నాన్-బ్యాంకింగ్ ఆర్ధిక సర్వీసులు వంటి రంగాలలో వివిధ సంస్థలలో పెట్టుబడులు పెడుతుంది.
ఎకామ్ అనేది భారతదేశంలో ఏర్పాటైన సంస్థ. ఇది భారతదేశంలో థర్డ్ పార్టీ లాజిస్టిక్స్ (3 పిఎల్) సేవలను అందించే వ్యాపారాన్ని నిర్వహిస్తుంది.
సీసీఐ జారీ చేసిన పూర్తి ఉత్తర్వులు త్వరలో విడుదల అవుతాయి.

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of stake in Ecom by PG Esmeralda
12 JAN 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves acquisition of stake in Ecom by PG Esmeralda.
The proposed combination envisages acquisition of stake in Ecom Express Private Limited (Ecom) by PG Esmeralda Pte. Limited (PG Esmeralda).
PG Esmeralda is controlled by investment entities that are ultimately controlled by Partners Group AG or its affiliates (Partners Group). Partners Group is said to be a global private market investment manager, headquartered in Switzerland. It invests in a variety of companies in sectors such as IT and IT enabled services, healthcare, real estate, consumer products, banking and non-banking financial services.
Ecom is a company incorporated in India. It carries on the business of providing third party logistics (3PL) services in India.
Detailed order of the CCI will follow.