భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
వర్చుసా కార్పొరేషన్‌లో100% పెట్టుబడుల కొనుగోలు మరియు ఉమ్మడి నియంత్రణకు ఆస్టిన్ హోల్డ్‌కో, జిఐసి ఇన్వెస్టర్ మరియు సిపిపిఐబి ఇన్వెస్టర్ కు సిసిఐ ఆమోదం .
12 JAN 2021 11:03AM by PIB Hyderabad
వర్చుసా కార్పొరేషన్‌లో 100%పెట్టుబడులను కొనుగోలు మరియు ఉమ్మడి నియంత్రణకు ఆస్టిన్ హోల్డ్‌కో, జిఐసి ఇన్వెస్టర్ మరియు సిపిపిఐబి ఇన్వెస్టర్ చేసిన ఉమ్మడి ప్రతిపాదనకు కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సిసిఐ) ఆమోదం తెలిపింది.
ఇది వర్చుసా కార్పొరేషన్ (వర్టుసా) లో 100% పెట్టుబడులను కొనుగోలు చేసి బేరింగ్ ప్రైవేట్ ఈక్విటీ ఆసియా (బిపిఇఎ) (ఆస్టిన్ హోల్డ్‌కో ద్వారా), అటాగో ఇన్వెస్ట్‌మెంట్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ (జిఐసి ఇన్వెస్టర్) మరియు సిపిపి ఇన్వెస్ట్‌మెంట్ బోర్డ్ ప్రైవేట్ హోల్డింగ్స్ (4) ఇంక్. (సిపిపిఐబి ఇన్వెస్టర్) ఉమ్మడి నియంత్రణను పొందటానికి సంబంధించిన ఉమ్మడి ప్రతిపాదన.
ఆస్టిన్ హోల్డ్ కో అనేది డెలావేర్ లో నమోదయిన సంస్థ. ఇది ప్రస్తుతం ఏ వ్యాపార కార్యకలాపాలను నిర్వహించడం లేదు. ఆసియాలో ప్రైవేట్ ఈక్విటీ పెట్టుబడులపై దృష్టి సారించిన అంతర్జాతీయ ప్రైవేట్ ఈక్విటీ సంస్థ బీపీఈఎ.
జిఐసి ఇన్వెస్టర్ పూర్తిగా అప్స్టార్ ఇన్వెస్ట్మెంట్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ యాజమాన్యంలో ఉంది, దీనిపై జిఐసి (వెంచర్స్) ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ పూర్తి యాజమాన్య హక్కులను కలిగి ఉంది. ఒక ప్రత్యేక ప్రయోజన సంస్థగా సింగపూర్‌లో జిఐసి ఇన్వెస్టర్ ఒక ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ కంపెనీగా నమోదు అయివుంది. ఇది జిఐసి స్పెషల్ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్స్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ చేత నిర్వహించబడే పెట్టుబడి హోల్డింగ్ కంపెనీల సమూహంలో భాగంగా నిర్వహించబడుతున్నది.
కెనడాకి చెందిన పెట్టుబడుల సంస్థ సిపిపిఐబి కెనడా పెన్షన్ ప్లాన్ ఇన్వెస్ట్మెంట్ బోర్డ్ యొక్క పూర్తి యాజమాన్యంలో ఉంది. ఇన్వెస్ట్మెంట్ హోల్డింగ్ సంస్థ అయిన కెనడా పెన్షన్ ప్లాన్ ఇన్వెస్ట్మెంట్ బోర్డ్ వివిధ రంగాల ఆస్తులలో పెట్టుబడులు పెడుతుంది.
వర్చుసా గ్లోబల్ ఇన్ఫర్మేషన్ టెక్నాలజీ సర్వీసెస్ సంస్థ. తన అనుబంధ సంస్థల ద్వారా వర్చుసా భారతదేశంలోఔట్ సోర్సింగ్ సేవలు, వ్యాపారం మరియు ఐటి కన్సల్టింగ్ సేవలు, సాంకేతిక అమలు సేవలు, సిస్టమ్స్ ఇంటిగ్రేషన్, డిజిటల్ ఇంజనీరింగ్, క్లౌడ్ సొల్యూషన్స్ వంటి ఐటి సేవలను అందిస్తున్నది.
సీసీఐ జారీ చేసిన పూర్తి ఉత్తర్వులు త్వరలో విడుదల అవుతాయి.

Competition Commission of India
CCI approves Proposed Combination in acquisition of 100% equity interest and joint control in Virtusa Corporation by Austin HoldCo., GIC Investor and CPPIB Investor
12 JAN 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves the Proposed Combination relating to the acquisition of 100% equity interest and joint control in Virtusa Corporation by Austin HoldCo., GIC Investor and CPPIB Investor.
The Proposed Combination relates to the acquisition of 100% equity interest and joint control in Virtusa Corporation (Virtusa) by Baring Private Equity Asia (BPEA) (through Austin HoldCo.), Atago Investment Pte Ltd. (GIC Investor) and CPP Investment Board Private Holdings (4) Inc. (CPPIB Investor).
Austin HoldCo is a company incorporated in Delaware. It is presently not engaged in any business activity. BPEA is an international private equity firm with a focus on private equity investments in Asia.
GIC Investor is wholly-owned by Apstar Investment Pte Ltd, which in turn is wholly-owned by GIC (Ventures) Private Limited. GIC Investor is a special purpose vehicle organized as a private limited company in Singapore that is part of a group of investment holding companies managed by GIC Special Investments Private Limited.
CPPIB Investor is a Canadian corporation and is a wholly-owned subsidiary of Canada Pension Plan Investment Board. It is an investment holding company and invests in a diversified portfolio of assets.
Virtusa is a global information technology services company. Virtusa, through its subsidiaries, is engaged in the provision of IT services, including application outsourcing services, business and IT consulting services, technology implementation services, systems integration, digital engineering, cloud solutions, etc., in India.
Detailed order of the CCI will follow.