Ministry of Power
NTPC wins prestigious CII-ITC Sustainability Awards 2020
23 DEC 2020 5:33PM by PIB Delhi
Country’s largest power producer, NTPC ltd has been conferred “Excellence” in the prestigious CII-ITC Sustainability Awards 2020 in Corporate Social Responsibility (CSR) Domain. NTPC has been honoured in the Corporate Excellence Category, Commendation for Significant Achievement.
The recognition was received by Shri D. K. Patel, Director (HR) in the august presence of Shri Anurag Singh Thakur, Minister of State for Finance and Corporate Affairs at the 15th CII-ITC Sustainability Awards 2020 held through the virtual platform.
This is the highest award conferred by CII-ITC in CSR domain. NTPC is the only PSU to receive the award in the Corporate Excellence category.
NTPC wins the prestigious CII-ITC Sustainability Awards in Corporate Excellence category second time in a row i.e. in the year 2019 and 2020.

విద్యుత్తు మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రతిష్టాత్మకమైన సీఐఐ-ఐటీసీ స‌స్ట‌యిన‌బిలిటీ అవార్డ్స్ 2020 గెలుచుకున్న ఎన్‌టీపీసీ
23 DEC 2020 5:33PM by PIB Hyderabad
దేశంలోని అతిపెద్ద విద్యుత్ ఉత్పత్తిదార‌యిన‌ ఎన్‌టీపీసీ లిమిటెడ్ సంస్థ‌కు కార్పొరేట్ సామాజిక బాధ్య‌త (సీఎస్ఆర్) డొమైన్‌లో ప్రతిష్టాత్మక సీఐఐ-ఐటీసీ సస్టైనబిలిటీ అవార్డ్స్- 2020 లభించింది. సీఎస్ఆర్ విభాగం కార్పొరేట్ ఎక్సలెన్స్ కేటగిరీలో ఎన్‌టీపీసీని అవార్డుతో సత్కరించారు. ఈ విభాగంలో సంస్థ గణనీయమైన సాధనకు ప్రశంసగా అవార్డును అంద‌జేశారు. వర్చువల్ వేదిక‌గా
జరిగిన 15వ సీఐఐ-ఐటీసీ సస్టైనబిలిటీ అవార్డ్స్ - 2020 కార్య‌క్ర‌మంలో సంస్థ డైరెక్ట‌ర్(హెచ్ఆర్‌) శ్రీ డి.కె. పటేల్, కేంద్ర ఆర్థిక, కార్పొరేట్ వ్యవహారాల శాఖ స‌హాయ మంత్రి శ్రీ అనురాగ్ సింగ్ ఠాకూర్ సమక్షంలో మేటి గుర్తింపును సంస్థ త‌ర‌పున‌ అందుకున్నారు. సీఎస్ఆర్ డొమైన్‌లో సీఐఐ-ఐటీసీ అందించే అతి ఉన్న‌తపు పురస్కారం ఇది. కార్పొరేట్ ఎక్సలెన్స్ విభాగంలో ఈ అవార్డును అందుకున్న ఏకైక ప్ర‌భుత్వ రంగ సంస్థ ఎన్‌టీపీసీ. కార్పొరేట్ ఎక్సలెన్స్ విభాగంలో ప్రతిష్టాత్మక సీఐఐ-ఐటీసీ సస్టైనబిలిటీ అవార్డులను ఎన్‌టీపీసీ వరుసగా రెండవసారి గెలుచుకుంది. అంత‌కుముందు 2019లో ఇప్ప‌డు 2020 సంవత్సరంల సంస్థ ఈ అవార్డును అందుకుంది.