ਭਾਰਤੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗਿਤਾ ਕਮਿਸ਼ਨ
ਸੀ ਸੀ ਆਈ ਨੇ ਬਲੈਕ ਸਟੋਨ ਗਰੁੱਪ ਇੰਕ ਨਾਲ ਜੁੜੀਆਂ ਪ੍ਰੈਸਟਿਜ ਗਰੁੱਪ ਦੀਆਂ ਕੁਝ ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੇ ਗ੍ਰਹਿਣ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦੇ ਦਿੱਤੀ ਹੈ
08 DEC 2020 5:41PM by PIB Chandigarh
ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ ਇੰਡੀਆ (ਸੀ ਸੀ ਆਈ) ਨੇ ਬਲੈਕ ਸਟੋਨ ਗਰੁੱਪ ਨਾਲ ਜੁੜੀਆਂ ਪ੍ਰੈਸਟਿਜ ਗਰੁੱਪ ਦੀਆਂ ਕੁਝ ਜਾਇਦਾਦਾਂ ਦੇ ਗ੍ਰਹਿਣ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ ਹੈ । ਗ੍ਰਹਿਣ ਕਰਨ ਵਾਲਿਆਂ ਦੀ ਮੁੱਖ ਸਰਗਰਮੀ ਅਰਥਾਤ ਬਲੈਕ ਸਟੋਨ ਗਰੁੱਪ ਇੰਕ ਨਾਲ ਜੋ ਸਬੰਧਿਤ ਹਨ , ਦੀ ਮੁੱਖ ਸਰਗਰਮੀ ਨਿਵੇਸ਼ ਨੂੰ ਹੋਲਡ ਕਰਨਾ ਅਤੇ ਇਸ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਬਾਰੇ ਹੈ । ਹਾਲਾਂਕਿ ਇਸ ਵੇਲੇ ਇਸ ਗਰੁੱਪ ਦਾ ਭਾਰਤ ਅਤੇ ਵਿਸ਼ਵ ਭਰ ਵਿੱਚ ਕੋਈ ਵੀ ਕਾਰੋਬਾਰੀ ਆਪ੍ਰੇਸ਼ਨਸ ਨਹੀਂ ਹਨ । ਐਕੁਆਇਰਰਸ ਬਲੈਕ ਸਟੋਨ ਗਰੁੱਪ ਇੰਕ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੁਆਰਾ ਫੰਡਸ ਦੇ ਪ੍ਰਬੰਧ ਅਤੇ ਸਲਾਹ ਦੇ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਹਨ ।
ਟਾਰਗੇਟ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਰੀਅਲ ਇਸਟੇਟ ਦੇ ਕਾਰੋਬਾਰ ਵਿੱਚ ਲੱਗੀਆਂ ਹੋਈਆਂ ਹਨ । ਉਹਨਾਂ ਦੇ ਪੋਰਟਫੋਲੀਓ ਵਿੱਚ ਵਿਭਿੰਨਤਾ ਹੈ , ਜੋ ਰੀਅਲ ਇਸਟੇਟ ਦੇ ਕਾਰੋਬਾਰ ਦੇ ਪ੍ਰਾਜੈਕਟਾਂ ਦੇ ਮੁੱਖ ਹਿੱਸਿਆਂ ਜਿਵੇਂ ਰਿਹਾਇਸ਼ੀ , ਵਪਾਰਕ ਅਤੇ ਪ੍ਰੋਹਣਾਚਾਰੀ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਹਨ ਜੋ ਭਾਰਤ ਦੇ ਕਈ ਸ਼ਹਿਰਾਂ ਵਿੱਚ ਹਨ ।
ਸੀ ਸੀ ਆਈ ਇਸ ਦਾ ਵਿਸਥਾਰਤ ਹੁਕਮ ਬਾਅਦ ਵਿੱਚ ਜਾਰੀ ਕਰੇਗਾ ।

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of certain assets of the Prestige Group by affiliates of Blackstone Group Inc.
08 DEC 2020 5:41PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves acquisition of certain assets of the Prestige Group by affiliates of Blackstone Group Inc.
The principal activity of the Acquirers viz affiliates of Blackstone Group Inc, is that of investment holding and related activities. However, at present, they do not have any business operations, in India or worldwide. The Acquirers are affiliates of funds advised or managed by the affiliates of The Blackstone Group Inc.
The Target Entities are engaged in the business of real estate development in India. They have a diversified portfolio of real estate development projects in key segments such as residential, commercial and hospitality across several cities in India.
Detailed order of the CCI will follow.