ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਿਹ ਮੰਤਰੀ ਸ੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਲਕਸ਼ਦੀਪ ਦੇ ਪ੍ਰਸਾਸ਼ਕ ਸ੍ਰੀ ਦਿਨੇਸ਼ਵਰ ਸ਼ਰਮਾ ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ਤੇ ਦੁੱਖ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤਾ
ਸ੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਉਹਨਾ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਪੁਲਿਸ ਸੇਵਾ ਦੇ ਸਮਰਪਿਤ ਅਧਿਕਾਰੀ ਵਜੋਂ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਪੂਰੀ ਤਨਦੇਹੀ ਨਾਲ ਸੇਵਾ ਕੀਤੀ
04 DEC 2020 5:50PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਿਹ ਮੰਤਰੀ ਸ੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਅੱਜ ਲਕਸ਼ਦੀਪ ਦੇ ਪ੍ਰਸਾਸ਼ਕ ਸ੍ਰੀ ਦਿਨੇਸ਼ਵਰ ਸ਼ਰਮਾ ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ਤੇ ਦੁੱਖ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤਾ ਹੈ । ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਸ੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ,'' ਲਕਸ਼ਦੀਪ ਦੇ ਪ੍ਰਸਾਸ਼ਕ ਸ੍ਰੀ ਦਿਨੇਸ਼ਵਰ ਸ਼ਰਮਾ ਜੀ ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ਦੀ ਖਬਰ ਨਾਲ ਗਹਿਰਾ ਦੁੱਖ ਪਹੁੰਚਿਆ ਹੈ । ਉਹਨਾ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਪੁਲਿਸ ਸੇਵਾ ਦੇ ਸਮਰਪਿਤ ਅਧਿਕਾਰੀ ਵਜੋਂ ਪੂਰੀ ਤਨਦੇਹੀ ਨਾਲ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਸੇਵਾ ਕੀਤੀ ਹੈ । ਮੈਂ ਇਸ ਦੁੱਖ ਦੀ ਘੜੀ ਵਿੱਚ ਉਹਨਾ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਤਹਿ ਦਿਲੋਂ ਦੁੱਖ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ''।
ਐੱਨ. ਡਬਲਿਯੂ/ਆਰ.ਕੇ./ਪੀ.ਕੇ/ਏ.ਵਾਈ/ਡੀ.ਡੀ.ਡੀ.

Ministry of Home Affairs
The Union Home Minister, Shri Amit Shah condoled the passing away of the Administrator of Lakshadweep, Shri Dineshwar Sharma
Shri Amit Shah says, he served the nation with utmost devotion as a dedicated officer of the Indian Police Service
04 DEC 2020 5:50PM by PIB Delhi
The Union Home Minister, Shri Amit Shah condoled the passing away today of the Administrator of Lakshadweep, Shri Dineshwar Sharma. In a tweet Shri Amit Shah said, “Deeply anguished to learn about the passing away of Administrator of Lakshadweep Shri Dineshwar Sharma ji. He served the nation with utmost devotion as a dedicated officer of the Indian Police Service. My heartfelt condolences to his family in this hour of grief. Om Shanti.”