പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ഗുരു നാനാക് ദേവ്ജിയുടെ ജീവിതത്തെക്കുറിച്ചുള്ള പുസ്തകം പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകാശനം ചെയ്തു
25 NOV 2020 4:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഗുരു നാനാക് ദേവ്ജിയുടെ ജീവിതത്തെയും ആദർശങ്ങളെയും സംബന്ധിച്ച ഒരു പുസ്തകം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്രമോദി ഇന്ന് പ്രകാശനം ചെയ്തു.
"ശ്രീ. ഗുരു നാനാക് ദേവ്ജിയുടെ ജീവിതത്തെയും ആദർശങ്ങളെയും സംബന്ധിച്ച ഒരു പുസ്തകം ഇന്ന് പ്രകാശനം ചെയ്തു. ചണ്ഡീഗഡിൽ നിന്നുള്ള കിർപാൽ സിംഗാണ് ഈ പുസ്തകം രചിച്ചത്", പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM Releases Book on the Life of Sri Guru Nanak Dev ji
25 NOV 2020 4:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi released a book on the life and ideals of Sri Guru Nanak Dev ji.
In a tweet Shri Modi said “Released a book on the life and ideals of Sri Guru Nanak Dev Ji. The book has been penned by Kirpal Singh Ji, who is based in Chandigarh.”