గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో పేరోల్ రిపోర్టింగ్ - ఒక అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
25 NOV 2020 12:35PM by PIB Hyderabad
జాతీయ గణాంక కార్యాలయం (ఎన్‌ఎస్‌ఓ), గణాంకాలు మరియు కార్యక్రమ అమలు మంత్రిత్వ శాఖ దేశంలోని ఉపాధి దృక్పథంపై ఒక పత్రికా నోట్‌ను విడుద‌ల చేసింది. సెప్టెంబర్, 2017 నుండి మొద‌లు సెప్టెంబర్,2020 వరకు వివ‌రాల‌తో దీనిని విడుదల చేసింది. ఎంచుకున్న ఆయా ప్రభుత్వ సంస్థలతో అందుబాటులో ఉన్న పరిపాలనా రికార్డుల ఆధారంగా కొన్ని విభాగాల్లో
పురోగతి అంచనా వేస్తూ దీనిని రూపొందించ‌డ‌మైంది.
వివరణాత్మక నోట్‌ జతచేయబడ‌మైంది..

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 NOV 2020 12:35PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to September, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
A detailed note is annexed