ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਜਾਟ ਰੈਜੀਮੈਂਟ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਲਈ 225 ਸਾਲਾਂ ਦੀ ਆਪਣੀ ਵਿਲੱਖਣ ਅਤੇ ਉੱਤਮ ਸੇਵਾ ਦਾ ਸਮਾਗਮ ਮਨਾਇਆ
21 NOV 2020 7:57AM by PIB Chandigarh
ਜਾਟ ਰੈਜੀਮੈਂਟ ਨੇ 19 ਅਤੇ 20 ਨਵੰਬਰ ਨੂੰ ਦੇਸ਼ ਲਈ ਆਪਣੀ 225 ਸਾਲਾਂ ਦੀ ਵਿਲੱਖਣ ਅਤੇ ਉੱਤਮ ਸੇਵਾ ਦਾ ਸਮਾਗਮ ਮਨਾਇਆ।
ਲੈਫਟੀਨੈਂਟ ਜਨਰਲ ਐਸ ਕੇ ਸੈਣੀ, ਪੀਵੀਐਸਐਮ, ਏਵੀਐਸਐਮ, ਵਾਈਐਸਐਮ, ਵੀਐਸਐਮ, ਏਡੀਸੀ, ਵੀਸੀਏਐਸ ਅਤੇ ਜਾਟ ਰੈਜੀਮੈਂਟ ਦੇ ਕਰਨਲ ਨੇ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਵਜੋਂ ਸਮਾਗਮ ਵਿੱਚ ਸ਼ਿਰਕਤ ਕੀਤੀ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਸਮਾਗਮਾਂ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਜਾਟ ਵਾਰ ਮੈਮੋਰੀਅਲ ਵਿਖੇ ਮੱਥਾ ਟੇਕਣ ਦੀ ਰਸਮ ਨਾਲ ਹੋਈ ਅਤੇ ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਰੈਜੀਮੈਂਟਲ ਪਰੇਡ ਕੀਤੀ ਗਈ ਅਤੇ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਨੇ ਜੋਰਾ ਰੈਜੀਮੈਂਟ ਦੇ ਬਜ਼ੁਰਗਾਂ ਨਾਲ ਵੀ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ ।
ਕੋਵਿਡ 19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਦੇ ਕਾਰਨ, ਦੱਸੇ ਗਏ ਨਿਯਮਾਂ ਅਤੇ ਸਾਵਧਾਨੀਆਂ ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਇਹ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵੱਡੇ ਪੈਮਾਨੇ 'ਤੇ ਨਹੀਂ ਮਨਾਇਆ ਗਿਆ ਸੀ।

Ministry of Defence
JAT REGIMENT CELEBRATED IT'S 225 YEARS OF DISTINGUISHED AND ILLUSTRIOUS SERVICE
21 NOV 2020 7:57AM by PIB Delhi
The JAT Regiment celebrated its 225 years of distinguished and illustrious service to the nation on 19 & 20 Nov.
Lt Gen SK Saini, PVSM, AVSM, YSM, VSM, ADC, VCOAS & Colonel of the JAT Regiment graced the occasion as the Chief Guest. The events started with a Wreath Laying Ceremony at JAT War Memorial followed by a spectacular Regimental Parade and JORA Meet with veterans of the Regiment.
Due to the COVID 19 pandemic, the event was conducted at a reduced scale adhering to all precautions.