రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
జమ్మూలోని ఫ్రంట్లైన్ ఎయిర్ బేస్‌ను సంద‌ర్శించిన‌ ఎయిర్ మార్షల్ వి.ఆర్.చౌదరి
18 NOV 2020 8:50PM by PIB Hyderabad
వెస్ట్రన్ ఎయిర్ కమాండ్, ఎయిర్ ఆఫీసర్ కమాండింగ్-ఇన్-చీఫ్ ఎయిర్ మార్షల్ వి.ఆర్. చౌదరి
జమ్మూలోని ఫ్రంట్లైన్ ఎయిర్ బేస్ ను సందర్శించారు. జమ్మూలోని బేస్‌కు చేరుకున్నప్పుడు,
ఏఓసీ- ఇన్-సీకి ఎయిర్ కమోడోర్ అజయ్ సింగ్ పఠానియా వీఎస్ఎం, ఎయిర్ ఆఫీసర్ కమాండింగ్, ఎయిర్ ఫోర్స్ స్టేషన్ జమ్మూ స్వాగ‌తం ప‌లికారు. ఈ బేస్ యొక్క కార్యాచరణ సంసిద్ధత మరియు కేటాయించిన ల‌క్ష్యాల‌ను సామర్థంగా నిర్వ‌ర్తించే విష‌యంలో త‌మ‌కు గ‌ల పూర్తి సంసిద్ధ‌త‌ను గురించి వివరించారు. ఏఓసీ- ఇన్-సీ తన సందర్శన సమయంలో స్టేషన్ యొక్క ఎయిర్ వారియ‌ర్లు, దాని లాడ్జర్ యూనిట్ల వారితోనూ సమావేశమై సంభాషించారు.
ఎయిర్‌ఫోర్స్ విష‌యంలోని అన్ని పాత్రలలోనూ తమ నైపుణ్యాన్ని కాపాడుకోవడంలో స్టేషన్
దృష్టి పెట్టిన ప్రయత్నాలను ఆయన ప్రశంసించారు.తగిన శ్రద్ధతో తమ కర్తవ్యాన్ని కొనసాగించాలని వారికి సూచించారు.
86TL.JPG)

Ministry of Defence
VISIT OF AIR MSHL VR CHAUDHARI AVSM VM
AIR OFFICER COMMANDING-IN-CHIEF,WESTERN AIR COMMAND
18 NOV 2020 8:50PM by PIB Delhi
Air Marshal VR Chaudhari AVSM VM, Air Officer Commanding-in-Chief, Western Air Command visited the frontline air base in Jammu on 18 Nov 20.
On arrival at the base in Jammu, the AOC-in-C was received by Air Commodore Ajay Singh Pathania VSM, Air Officer Commanding, Air Force Station Jammu, who apprised him of the operational readiness of the base and its ability to undertake the assigned operational tasks under their command. The AOC-in-C also met and interacted with air warriors of the station and its lodger units during the course of his visit. He lauded the focussed efforts put in by the station in maintaining proficiency in all roles envisaged and urged them to continue performing their duty with due diligence.
86TL.JPG)