Ministry of Coal
Day 5 of Commercial Coal Mine Auction
06 NOV 2020 3:21PM by PIB Delhi
• 2 coal mines (1 in Odisha and 1 in Jharkhand) were put up for auction on Day 5 of Commercial Coal Mine Auction.
• The total geological reserves of the mines put up for auction are ~755.63 MT with a cumulative PRC of ~15 MTPA.
• The e-auction witnessed strong competition amongst the bidders with both the mines attracting good premiums over the floor price.
The results for Day 5 are as under:
S. No.
Name of the Mine
State
PRC (mtpa)
Geological Reserves (MT)
Closing Bid Submitted by
Floor Price (%)
Final Offer (%)
Annual Revenue Generated based on PRC of mine (Rs. Cr.)
1
Radhikapur (East)
Odisha
5.00
176.33
EMIL Mines and Mineral Resources Limited/148771
4
16.75
466.58
2
Urma Paharitola
Jharkhand
10.00
579.30
AUROBINDO REALITY AND INFRASTRUCTURE PRIVATE
LIMITED/146875
4
26.50
1415.85

நிலக்கரி அமைச்சகம்
வர்த்தக நிலக்கரி சுரங்கங்களின் ஐந்தாம் நாள் ஏல விவரங்கள்
06 NOV 2020 3:21PM by PIB Chennai
* வர்த்தக நிலக்கரி சுரங்கங்களின் ஐந்தாம் நாள் ஏலத்தில் இரண்டு நிலக்கரி சுரங்கங்கள் (ஒடிஷாவில் 1 மற்றும் ஜார்கண்டில் 1) ஏலத்தில் விடப்பட்டன.
* ஏலத்தில் விடப்பட்ட மொத்த புவியியல் இருப்புகளின் அளவு ~755.63 மெட்ரிக் டன் ஆகும்.
* இரண்டு சுரங்கங்களைம் ஏலம் எடுக்க விண்ணப்பதாரர்களிடையே கடும் போட்டி நிலவியது, ஒதுக்கீட்டு விலையை விட அதிகத் தொகைக்கு ஏலம் கேட்கப்பட்டது.
இரண்டு கட்டங்களாக நடைபெறும் வர்த்தக நிலக்கரி சுரங்கங்களுக்கான ஏலத்தை மத்திய நிலக்கரி அமைச்சகம் 2020 ஜூன் 18 அன்று தொடங்கியது.
சமர்ப்பிக்கப்பட்ட தொழில்நுட்ப விண்ணப்பங்கள் பரிசீலிக்கப்பட்டு தகுதியுடைய விண்ணப்பதாரர்கள் அறிவிக்கப்பட்டனர். அதைத் தொடர்ந்து, வர்த்தக நிலக்கரி சுரங்கங்களுக்கான மின் ஏலம் நவம்பர் 2 அன்று காலை 11 மணிக்கு தொடங்கியது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பை காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1670629