ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪੁਣੇ ਵਿੱਚ ਚਲ ਰਹੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਕੈਂਪ ਵਿੱਚ ਆਰਟੀ-ਪੀਸੀਆਰ ਟੈਸਟ ਕਰਵਾਏ ਗਏ, ਆਰਚਰ ਹਿਮਾਨੀ ਮਲਿਕ ਦਾ ਟੈਸਟ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵ
05 NOV 2020 7:09PM by PIB Chandigarh
ਸਪੋਰਟਸ ਅਥਾਰਟੀ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦੁਆਰਾ ਸਥਾਪਤ ਕੀਤੀਆਂ ਗਈਆਂ ਮਿਆਰੀ ਸੰਚਾਲਨ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਵਾਂ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ, ਆਰਮੀ ਸਪੋਰਟਸ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ, ਪੁਣੇ ਵਿਖੇ ਇਸ ਸਮੇਂ ਚਲ ਰਹੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਕੈਂਪ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਕੈਂਪਰਸ ਦੇ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਕੋਵਿਡ -19 ਸਥਿਤੀ ਨੂੰ ਜਾਣਨ ਲਈ ਆਰਟੀ-ਪੀਸੀਆਰ ਟੈਸਟ ਕਰਵਾਏ ਗਏ ਸਨ। ਜਿਨ੍ਹਾਂ 23 ਕੈਂਪਰਾਂ ਦਾ ਟੈਸਟ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਵਿਚੋਂ ਇੱਕ ਹਿਮਾਨੀ ਮਲਿਕ ਦਾ ਕੋਵਿਡ-19 ਲਈ ਟੈਸਟ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵ ਆਇਆ ਜਦਕਿ ਹੋਰ 22 ਟੈਸਟ ਨੈਗੇਟਿਵ ਆਏਇਸ ਸਮੇਂ ਮਲਿਕ ਵਿੱਚ ਬਿਮਾਰੀ ਦੇ ਕੋਈ ਲੱਛਣ ਦਿਖਾਈ ਨਹੀਂ ਦੇ ਰਹੇ ਹਨ ਲੇਕਿਨ ਸਾਵਧਾਨੀ ਦੇ ਤੌਰ 'ਤੇ ਉਸ ਨੂੰ ਹਸਪਤਾਲ ਵਿੱਚ ਦਾਖਲ ਕਰਵਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ।
ਕੈਂਪ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਚਲਾਉਣਾ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਸਪੋਰਟਸ ਅਥਾਰਟੀ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦੁਆਰਾ ਸਥਾਪਿਤ ਮਿਆਰੀ ਸੰਚਾਲਨ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਵਾਂ ਅਨੁਸਾਰ ਸਾਰੀਆਂ ਸਾਵਧਾਨੀਆਂ ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।

Ministry of Youth Affairs and Sports
RT-PCR tests conducted at National Archery camp in Pune, Archer Himani Malik tests positive
05 NOV 2020 7:09PM by PIB Delhi
As per the Standard Operating Procedures established by the Sports Authority of India, campers who are a part of the National Archery camp currently in progress at the Army Sports Institute, Pune were given a RT-PCR test to know their Covid-19 status. Of the 23 campers who were tested, one Himani Malik tested positive for Covid-19 while the other 22 came negative. Malik is currently asymptomatic and has been admitted to a hospital as a precautionary measure.
All precautions as established in the SAI SOPs are being followed to ensure that the camp can carry on in a safe and secure manner.