பிரதமர் அலுவலகம்
கர்நாடக மாநில தினத்தில் மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 NOV 2020 9:53AM by PIB Chennai
கர்நாடக மாநில தினம் கொண்டாடப்படுவதை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அந்த மாநில மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
"கர்நாடகாவில் வாழும் சகோதர சகோதரிகளுக்கு கர்நாடக தின வாழ்த்துகள். மக்களின் வலிமை மற்றும் திறனால் உயரிய வளர்ச்சியை அந்த மாநிலம் எட்டி வருகிறது. கர்நாடக மக்களின் மகிழ்ச்சி மற்றும் நலத்தை வேண்டி நான் பிரார்த்திக்கிறேன்." இவ்வாறு பிரதமர் தமது வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people of Karnataka on Karnataka Rajyotsava
01 NOV 2020 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the people of Karnataka on Karnataka Rajyotsava.
Prime Minister said, “Karnataka Rajyotsava greetings to my sisters and brothers of Karnataka. Powered by the strength and skills of the people of the state, Karnataka is scaling new heights of progress. I pray for the happiness and good health of the people of Karnataka.”