सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारतातील पेरोल रिपोर्टिंग-औपचारिक रोजगार स्थिती
23 OCT 2020 4:05PM by PIB Mumbai
सांख्यिकी व कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाच्या राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (एनएसओ), सप्टेंबर 2017 ते ऑगस्ट 2020 या कालावधीतील विशिष्ट परिमाणांच्या प्रगतीचा आढावा घेण्यासाठी निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध असलेल्या प्रशासकीय नोंदींच्या आधारे देशाच्या रोजगाराच्या स्थितीसंदर्भात प्रसिद्धी पत्रक जारी केले आहे.
तपशीलवार माहितीसाठी येथे क्लिक करा.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
23 OCT 2020 12:25PM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to August, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
A detailed note is annexed