Ministry of Coal
5th Joint Working Group on Coal between India and Indonesia on 5th November 2020
20 OCT 2020 7:09PM by PIB Delhi
India is the host for 5th Joint Working Group (JWG) on Coal between India and Indonesia scheduled to be held on 5th November 2020 through Video conference from New Delhi due to travel restrictions on account of Covid pandemic.
This will be co-chaired from the Indian side by Shri Vinod Kumar Tiwari, Additional Secretary, Ministry of Coal, Government of India and by Dr Ir. Ridwan Djamaluddin, Director General of Mineral and Coal Ministry of Energy and Mineral Resources, Republic of Indonesia, from the Indonesian side.
One day JWG meeting will deliberate on the Indian Coal Policy Reforms – recent updates; Coking Coal Exploration and Commercial Coal Mining in India; Research and Development of CCT in India and Potential of Indonesia – India Business Cooperation on Coal Post Covid-19
A B2B session will bring together the industries from both the sides to discuss the issues impacting business opportunities in the backdrop of regulatory framework. This will also explore more areas of business opportunities in Coal sector. The deliberations will guide the Coal business between the two countries.

బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
న‌వంబ‌రు 5న బొగ్గు వినియోగంపై భార‌త్-ఇండోనేషియాల మ‌ధ్య జాయింట్ వ‌ర్కింగ్ గ్రూపు స‌మావేశం
20 OCT 2020 7:09PM by PIB Hyderabad
బొగ్గు వినియోగంపై భార‌త్ - ఇండోనేషియాల మ‌ధ్య జాయింట్ వ‌ర్కింగ్ గ్రూపు స‌మావేశం న‌వంబ‌రు 5న జ‌రగ‌నుంది. కోవిడ్ మహమ్మారి వ్యాప్తి నేప‌థ్యంలో ప్రయాణ ఆంక్షల కారణంగా జాయింట్ వర్కింగ్ గ్రూప్(జేడ‌బ్ల్యూజీ) స‌మావేశం
న్యూఢిల్లీ వేదిక‌గా వీడియో కాన్ఫ‌రెన్సింగ్ విధానంలో జ‌ర‌గ‌నుంది. ఈ జేడ‌బ్ల్యూజీ
స‌మావేశానికి సహ అధ్యక్షులుగా భారత వైపు నుండి కేంద్ర బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ అదనపు కార్యదర్శి శ్రీ వినోద్ కుమార్ తివారీ, ఇండోనేషియా వైపు నుండి ఇండోనేషియా రిపబ్లిక్ ఖ‌నిజ మరియు బొగ్గు ఇంధనం, ఖనిజ వనరుల మంత్రిత్వ శాఖ డైరెక్టర్ జనరల్ డాక్ట‌ర్ ఐర్ రిద్వాన్ జమలుద్దీన్‌లు పాల్గొన‌నున్నారు. ఒక్క‌ రోజు పాటు జ‌ర‌గ‌నున్న ఈ సమావేశంలో భాగంగా భారత దేశ‌పు బొగ్గు విధానంలో సంస్కరణలు- ఇటీవలి నవీకరణలు; భారతదేశంలో కోకింగ్ బొగ్గు అన్వేషణ మరియు వాణిజ్య బొగ్గు మైనింగ్; భారత దేశంలో సీసీటీ పరిశోధన, అభివృద్ధి మరియు ఇండోనేషియా యొక్క సంభావ్యత- కోవిడ్ -19 త‌ద‌నంత‌రం భార‌త వ్యాపార సహకారం అనే అంశాల‌పై సాగ‌నుంది. రెండు దేశాల‌లో రెగ్యులేటరీ ఫ్రేమ్‌వర్క్ నేపథ్యంలో వ్యాపార అవకాశాలను ప్రభావితం చేసే సమస్యలపై చర్చించడానికి రెండు వైపుల నుండి పరిశ్రమలకు బీ2బీ సెషన్ అవ‌కాశాన్ని కలిపించ‌నున్నారు. ఇది బొగ్గు రంగంలోని మరిన్ని విభాగాల‌లో కొత్త వ్యాపార అవకాశాలను కూడా అన్వేషిస్తుంది. ఈ చర్చలు రెండు దేశాల మధ్య బొగ్గు వ్యాపారానికి మార్గనిర్దేశం చేయ‌నున్నాయి.