Ministry of Road Transport & Highways
Gadkari to inaugurate and lay foundation stones for 16 NH projects in Andhra Pradesh tomorrow
Over 1400 km long Highways worth Rs 15,592 crore to boost the economy of the State
15 OCT 2020 4:31PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport, Highways and MSMEs Shri Nitin Gadkari will inaugurate and lay the foundation stones for 16 National Highways projects with a total length of 1411 kms worth Rs 15,592 crore in Andhra Pradesh tomorrow. The event will be presided by the Chief Minister Shri Y S Jagan Mohan Reddy, in the presence of Union MoSs Gen (Retd) Dr V K Singh and Shri G Kishan Reddy, Ministers from the State, Members of Parliaments, MLAs and senior officers from the Centre and the State.
Projects for Inauguration
Sr.
No.
Name of the Project
Length
(Km)
Sanctioned Cost
(Rs in Cr)
Status
(A)
Projects through NHAI
1
4-laning of Kadapa-Mydukur-Kurnool Section of NH 40
188.75
2075
Project completed on 28.07.2019
2
4-laning of Vijayawada – Machilipatnam Section of NH-65including Benz Circle Flyover on NH 16
64.611
1470
Project completed on 13.11.2019
3
4-laning of Nalagampalli to AP/Karnataka Border Section of NH 4
47.687
1100
Project completed on 31.07.2019
4
6-laning of Ranasthalam–Anandapuram section of NH-16
47.00
1470
Project substantially completed.
Sub Total
348
6115
(B)
Projects through R&B
5
Rehabilitation and Up-gradation of Eepurpalem- Ongole Section from km195+00 to 254+500 of NH-214A(NH216) to two lane with paved shoulders.
57.87
574.19
Project completed on 28.07.2019
6
Rehabilitation and Upgradation of new NH-544DD (Old SH-30) from design Chainage Km 0.000 to 56.000 (Ex. Km 0.460 to Ex. Km 58.344) of Ananthapuramu–Kalyandurg section to two lane with paved shoulders.
56.00
294.12
Project completed on 17.10.2019
7
Rehabilitation and Upgradation of NH67 from km 424.650 to 487.693 of Gooty- Tadipatri section to two lane with paved shoulders
63.013
378.24
Project completed on 19.01.2020
8
Construction of 4-Lane ROB and its approaches in lien of existing level crossing No.18A/SPL class @ Km 7.800 of NH 18.
1.34
66.08
Project completed on 31.08.2019
9
Four laning of 5.122 km of NH9( New NH 65) from km 269.900( Design ch0.0 ) to km 275/622( Design Ch 5.122) i.e, connecting NH9(1.40km) with NH5(3.60km) including 6 lane elevated KanakadurgaFlyoverfromBhavanipuram to KanakaghudhammaVardhi Junction in Vijayawada City limits
5.3
501.00
Likely to be completed by 31.08. 2020
10
Construction of 4-Lane ROB and its approaches in lien of existing level crossing No.23/SPL class @ Km 3.600 of NH 18
1.125
78.59
Recently completed
Sub Total
185
1892
Total
533
8007
Grand Total
1411
15592
Projects for Foundation Laying
Sr.
No.
Name of the Project
Length
(Km)
Sanctioned Cost
(Rs in Cr)
Status
(A)
Projects through NHAI
1
6-lane bypass from Km 0.000 (ChinnaAvutupalli) to Km 30.000 (Gollapudi) as a part of Vijayawada Bypass Section of NH-16 (Pkg-III)
30.00
1225
Project awarded and agreement signed. Appointed Date being fixed.
2
6-lane bypass from Km 30.000 (Gollapudi) to Km 47.880 (Chinnakakani) including Major Bridge across river Krishna as a part of Vijayawada Bypass Section of NH-16 (Pkg-IV)
17.88
1600
Project awarded and agreement signed. Appointed Date being fixed.
3
6 laning of Renigunta- Naidupeta section of NH-71
57.05
2225
Project sanctioned. Bids finalised. LOA under issue.
4
Construction of 3-lane flyover from Jyothi Mahal Junction to Ramesh Hospital Junction on the west side of the Median Between Main Carriageway and Service Road on NH-16 crossing Benz Circle, Nirmala Convent Junction & Ramesh Hospital Junction.
2.47
100
Project sanctioned. Bids received and under evaluation.
Sub Total
107
5150
(B)
Projects through R&B Department
5
Construction of 2-Lane ROB and subway in lieu of LC no. 88 at Railway km 136/5-6 between Kurbalakota & Madanapalli Section on Dharmavaram - Pakala Section at km 56/100 of NH-340
1.40
36.24
Work recently started
6
Construction of 2L RoB in lieu of LC no. 104 E-SPL at Km. 97/06-07 between Cherukuwada and Undi Station of Gudivada – Bhimavaram Section at Km. 170/400 of NH 165
1.35
90.99
Project sanctioned and awarded. Appointed Date being fixed.
7
Construction of 4L RoB in lieu of LC no. 93 at Km. 84/4-5 between Akiveedu – Pallevada Station on Gudivada – Dharmavaram Section at Km. 183.700 of NH 165
1.68
87.74
Project sanctioned and awarded. Appointed Date being fixed.
8
Construction of Bypass to Salur town from Km 486/831 to Km 491/420 of Raipur – Vishakhapatnam section of NH-26 on EPC mode
5.92
70.81
Project sanctioned and awarded. Appointed Date being fixed.
9
Rehabilitation and Strengthening of NH 516 D from Km 0.000 to 20.000 Devarapalli - Jeelugumilli road on NH 516D
20.00
95.51
Work recently started
10
Rehabilitation and upgradation from two to four lane from Km 0 to 5/4 of Anantapur-Guntur road of NH 544D
5.40
96.63
Work recently started
11
Construction of 4-Lane Fly-Over at Km 742/600 at Muthukur Road Junction) in Nellore District of NH 67
0.81
41.88
LOA issued on 16-06-2020. Appointed date being fixed
12
Construction of two lane with paved shoulder Kadari bypass from km 0/0 to 11/078 and km 0/0 to 1/500 of NH 42
12.58
220.66
Project sanctioned.
Bids invited with bid due date 27.08.2020
13
Two laning with paved shoulders from Km 491/000 to Km 525/200 of NH-26 (Saluru to Gajapatinagram Section).
32.03
221.40
Project sanctioned. Bids are under evaluation for award of work.
14
Two laning with paved shoulders from Bowdara to Vizianageram Section of NH 516E
26.94
159.51
Project sanctioned. Bids finalised. LOA under issue.
15
Two laning with paved shoulders of Paderu to Gundiguda to Araku Section of NH 516E
49.37
571.77
Project sanctioned. Bids are under evaluation for award of work.
16
Improvement of 36 Nos of stretches on State Roads under CRIF Scheme
613.52
741.54
14 Nos of works awarded and agreement concluded & 22 Nos of works recently started
Sub Total
771
2435
Total
878
7585

ਸੜਕੀ ਆਵਾਜਾਈ ਅਤੇ ਰਾਜਮਾਰਗ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਗਡਕਰੀ ਕੱਲ੍ਹ ਆਂਧਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ 16 ਐੱਨਐੱਚ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ
ਰਾਜ ਦੀ ਆਰਥਿਕਤਾ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਲਈ 15,592 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੇ 1400 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਲੰਬੇ ਹਾਈਵੇਅ
15 OCT 2020 4:31PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਰੋਡ ਟਰਾਂਸਪੋਰਟ ਤੇ ਰਾਜਮਾਰਗ ਅਤੇ ਸੂਖਮ, ਲਘੂ ਤੇ ਦਰਮਿਆਨੇ ਉੱਦਮ (ਐੱਮਐੱਸਐੱਮਈ) ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਤਿਨ ਗਡਕਰੀ ਕੱਲ੍ਹ ਆਂਧਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ 15,592 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਕੁੱਲ 1411 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਲੰਬਾਈ ਵਾਲੇ 16 ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਾਜਮਾਰਗਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ। ਇਸ ਸਮਾਰੋਹ ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨਗੀ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਵਾਈ.ਐੱਸ. ਜਗਨ ਮੋਹਨ ਰੈੱਡੀ ਕਰਨਗੇ, ਕੇਂਦਰੀ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਜਨਰਲ (ਸੇਵਾਮੁਕਤ) ਡਾ: ਵੀ ਕੇ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਜੀ ਕਿਸ਼ਨ ਰੈੱਡੀ, ਰਾਜ ਤੋਂ ਮੰਤਰੀ, ਸਾਂਸਦ, ਵਿਧਾਇਕ, ਰਾਜ ਅਤੇ ਕੇਂਦਰ ਦੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀ ਵੀ ਹਾਜ਼ਰ ਹੋਣਗੇ।
ਉਦਘਾਟਨ ਲਈ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ
ਲੜੀ ਨੰਬਰ
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦਾ ਨਾਮ
ਲੰਬਾਈ
(ਕਿ. ਮੀ.)
ਪ੍ਰਵਾਨ ਲਾਗਤ
(ਰੁਪਏ ਕਰੋੜਾਂ ਵਿੱਚ)
ਸਥਿਤੀ
(ਏ)
ਐੱਨਐੱਚਏਆਈ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ
1
ਐੱਨਐੱਚ 40 ਦੇ ਕਡੱਪਾ – ਮਿਦੂਕੁਰ –ਕੁਰਨੂਲ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੀ 4-ਲੇਨ
188.75
2075
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 28.07.2019 ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
2
ਐੱਨਐੱਚ-65 ਦੇ ਵਿਜੈਵਾੜਾ-ਮਛਲੀਪੱਟਨਮ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੀ ਐੱਨਐੱਚ 16 ’ਤੇ ਬੈਂਜ ਸਰਕਲ ਫਲਾਈਓਵਰ ਸਮੇਤ 4- ਲੇਨ
64.611
1470
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 13.11.2019 ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
3
ਐੱਨਐੱਚ 4 ਦੇ ਨਾਲਾਗਾਮਪੱਲੀ - ਏਪੀ/ਕਰਨਾਟਕ ਬਾਰਡਰ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੀ 4-ਲੇਨ
47.687
1100
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 31.07.2019 ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
4
ਐੱਨਐੱਚ-16 ਦੇ ਰਨਸਥਾਲਮ-ਅਨੰਦਪੁਰਮ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੀ 4-ਲੇਨ
47.00
1470
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਕਾਫ਼ੀ ਹੱਦ ਤਕ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ.
ਉਪ ਜੋੜ
348
6115
(ਬੀ)
ਆਰ ਐਂਡ ਬੀ ਰਾਹੀਂ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ
5
ਐੱਨਐੱਚ-214 ਏ ਦੇ ਇਪੁਰਪਾਲੇਮ - ਓਂਗਲੇ 195 + 00 ਕਿਮੀ ਤੋਂ 254 + 500 ਕਿਮੀ ਤੱਕ ਦੇ ਦੋ ਲੇਨ ਨਮੇਰਿਆਂ ਸਣੇ ਰਿਹੈਬਲੀਟੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਅਪਗਰੇਡੇਸ਼ਨ
57.87
574.19
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 28.07.2019 ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
6
ਰਿਹੈਬਲੀਟੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਨਵੀਨੀਕਰਨ ਡਿਜ਼ਾਈਨ ਤੱਕ ਨਵੇਂ ਐੱਨਐੱਚ 544ਡੀਡੀ (ਪੁਰਾਣੇ ਐੱਸਐੱਚ-30) ਦੀ ਚਾਇਨੇਜ 0.000 ਤੋਂ 56.000 ਕਿਮੀ ਤੱਕ (ਪੁਰਾਣੇ 0.460 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਤੋਂ 58.344 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਤੱਕ) ਅਨੰਥਾਪੁਰਮੂ-ਕਲਿਆਣਦੁਰਗ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੀ ਦੋ ਲੇਨ ਤੱਕ ਨਮੇਰਿਆਂ ਸਣੇ ਰਿਹੈਬਲੀਟੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਅਪਗਰੇਡੇਸ਼ਨ
56.00
294.12
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 17.10.2019 ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
7
ਐੱਨਐੱਚ-67 ਦੇ 424.650 ਤੋਂ 487.693 ਕਿਮੀ ਤੱਕ ਗੂਟੀ – ਤਾੜੀਪਤਰੀ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੀ ਦੋ ਲੇਨ ਤੱਕ ਨਮੇਰਿਆਂ ਸਣੇ ਰਿਹੈਬਲੀਟੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਅਪਗਰੇਡੇਸ਼ਨ
63.013
378.24
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 19.01.2020 ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
8
ਐੱਨਐੱਚ-18 ’ਤੇ 4-ਲੇਨ ਆਰਓਬੀ ਅਤੇ ਮੌਜੂਦਾ ਪੱਧਰ ਦੇ ਕਰੌਸਿੰਗ ਨੰ. 18 ਏ/ਐੱਸਪੀਐੱਲ ਕਲਾਸ @ ਕਿਲੋਮੀਟਰ 7.800 ਤੱਕ ਪਹੁੰਚ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ
1.34
66.08
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ 31.08.2019 ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
9
ਐੱਨਐੱਚ-9 (ਨਿਊ ਐੱਨਐੱਚ 65) ਦੀ 5.122 ਕਿਮੀ 4-ਲੇਨ (ਡਿਜ਼ਾਈਨ ਸੀਐੱਚ 0.0) ਤੋਂ 275.622 ਕਿਮੀ ਡਿਜ਼ਾਈਨ 5.122) ਤੱਕ ਭਾਵ, ਐੱਨਐੱਚ9 (1.40ਕਿਮੀ) ਦੇ ਐੱਨਐੱਚ 5 (3.60ਕਿਮੀ) ਨਾਲ ਸੰਪਰਕ ਕਿਮੀ) 6-ਲੇਨ ਸਣੇ 4-ਲੇਨ ਉੱਚਾ ਕਨਕਾ ਦੁਰਗਾ ਫਲਾਈਓਵਰ ਭਵਾਨੀਪੁਰਮ ਤੋਂ ਵਿਜੈਵਾੜਾ ਸ਼ਹਿਰ ਦੀ ਹੱਦ ਵਿੱਚ ਕਨਕਾਘੁਧਾਮਾਵਰਧੀ ਜੰਕਸ਼ਨ ਤੱਕ
5.3
501.00
31.08. 2020 ਤੱਕ ਪੂਰਾ ਹੋਣ ਦੀ ਸੰਭਾਵਨਾ ਹੈ.
10
ਐੱਨਐੱਚ 18 ’ਤੇ 4-ਲੇਨ ਆਰਓਬੀ ਅਤੇ ਕਰੌਸਿੰਗ ਨੰ. 23/ ਐੱਸਪੀਐੱਲ ਕਲਾਸ @ 3.600 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ
1.125
78.59
ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
ਉਪ - ਜੋੜ
185
1892
ਕੁੱਲ
533
8007
ਕੁੱਲ – ਜੋੜ
1411
15592
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਿਆ ਜਾਣਾ ਹੈ
ਲੜੀ ਨੰਬਰ
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦਾ ਨਾਮ
ਲੰਬਾਈ
(ਕਿਮੀ)
ਪ੍ਰਵਾਨ ਲਾਗਤ
(ਰੁਪਏ ਕਰੋੜਾਂ ਵਿੱਚ)
ਸਥਿਤੀ
(ਏ)
ਐੱਨਐੱਚਏਆਈ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ
1
6-ਲੇਨ ਬਾਈਪਾਸ ਕਿਮੀ 0.000 (ਚਿੰਨਾ ਅਵੁਤੁਪੱਲੀ) ਤੋਂ ਕਿਮੀ 30.000 (ਗੋਲਾਪੁਡੀ) ਤੱਕ ਐੱਨਐੱਚ-16 ( ਪੀਕੇਜੀ-III ) ਦੇ ਵਿਜੈਵਾੜਾ ਬਾਈਪਾਸ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ
30.00
1225
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਅਤੇ ਸਮਝੌਤੇ ’ਤੇ ਦਸਤਖਤ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ। ਮਿਤੀ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।
2
6-ਲੇਨ ਬਾਈਪਾਸ ਕਿਲੋਮੀਟਰ 30.000 (ਗੋਲਾਪੁੜੀ) ਤੋਂ 47.880 ਕਿਲੋਮੀਟਰ (ਚਿੰਨਾਕਕਨੀ) ਤੱਕ, ਕ੍ਰਿਸ਼ਨਾ ਦਰਿਆ ਦੇ ਪਾਰ ਵੱਡਾ ਪੁਲ ਐੱਨਐੱਚ-16 (ਪੀਕੇਜੀ-IV) ਦੇ ਵਿਜੈਵਾੜਾ ਬਾਈਪਾਸ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੇ ਇੱਕ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ
17.88
1600
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਅਤੇ ਸਮਝੌਤੇ ’ਤੇ ਦਸਤਖਤ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ। ਮਿਤੀ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।
3
ਐੱਨਐੱਚ-71 ਦੇ ਰੈਣਿਗੁਨਤਾ-ਨਾਇਡੂਪੇਟਾ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦਾ 6-ਲੇਨ
57.05
2225
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਪ੍ਰਵਾਨ। ਬੋਲੀ ਨੂੰ ਅੰਤਿਮ ਰੂਪ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ। ਐੱਲਓਏ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।
4
ਜਯੋਤੀ ਮਹਿਲ ਜੰਕਸ਼ਨ ਤੋਂ ਰਮੇਸ਼ ਹਸਪਤਾਲ ਜੰਕਸ਼ਨ ਦੇ ਪੱਛਮੀ ਪਾਸੇ ਮੇਨ ਕੈਰੇਜਵੇਅ ਅਤੇ ਸਰਵਿਸ ਰੋਡ ਦੇ ਪੱਛਮ ਵਾਲੇ ਪਾਸੇ ਐੱਨਐੱਚ-16 ਪਾਰ ਕਰਦੇ ਬੇਂਜ ਸਰਕਲ, ਨਿਰਮਲਾ ਕਾਨਵੈਂਟ ਜੰਕਸ਼ਨ ਅਤੇ ਰਮੇਸ਼ ਹਸਪਤਾਲ ਜੰਕਸ਼ਨ ਦੇ 3-ਲੇਨ ਫਲਾਈਓਵਰ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
2.47
100
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਪ੍ਰਵਾਨ। ਬੋਲੀਆਂ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਈਆਂ ਅਤੇ ਮੁੱਲਾਂਕਣ ਚਾਲੂ ਹੈ।
ਉਪ – ਜੋੜ
107
5150
(ਬੀ)
ਆਰ ਐਂਡ ਬੀ ਵਿਭਾਗ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ
5
ਐੱਨਐੱਚ-340 ਦੇ 56/100 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ’ਤੇ ਐੱਲਸੀ ਨੰ. 88 ਰੇਲਵੇ ਕਿਲੋਮੀਟਰ ’ਤੇ 136/5-6 ਕੁਰਬਲਾਕੋਟਾ ਅਤੇ ਮਦਨਪੱਲੀ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੇ ਵਿਚਕਾਰ ਧਰਮਾਵਰਮ-ਪਕਾਲਾ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦੀ ਜਗ੍ਹਾ ’ਤੇ ਸਬਵੇਅ ਅਤੇ 2-ਲੇਨ ਆਰਓਬੀ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
1.40
36.24
ਕੰਮ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਇਆ
6
ਐੱਨਐੱਚ-165 ਦੇ ਗੁਡੀਵਡਾ-ਭੀਮਾਵਰਮ ਸੈਕਸ਼ਨ 170/400 ’ਤੇ ਚੇਰਕੂਵਡਾ ਅਤੇ ਉਣਦੀ ਸਟੇਸ਼ਨ ਵਿਚਕਾਰ ਕਿਮੀ 97/6-7 ਐੱਲਸੀ ਨੰ. 104 ਦੀ ਜਗ੍ਹਾ ’ਤੇ 2-ਲੇਨ ਆਰਓਬੀ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
1.35
90.99
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਅਤੇ ਅਵਾਰਡ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਮਿਤੀ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।
7
ਐੱਨਐੱਚ-165 ਦੇ ਗੁਡੀਵਡਾ-ਧਰਮਾਵਰਮ ਸੈਕਸ਼ਨ 183.700 ’ਤੇ ਅਕੀਵਿਡੂ-ਪਲੇਵਡਾ ਸਟੇਸ਼ਨ ਵਿਚਕਾਰ ਕਿਮੀ 84/4-5 ਐੱਲਸੀ ਨੰ. 93 ਦੀ ਜਗ੍ਹਾ ’ਤੇ 2-ਲੇਨ ਆਰਓਬੀ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
1.68
87.74
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਅਤੇ ਅਵਾਰਡ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਮਿਤੀ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।
8
ਐੱਨਐੱਚ-26 ਦਾ ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ- ਰਾਇਪੁਰ ਹਿੱਸੇ ਦੇ ਕਿਲੋਮੀਟਰ 486/831 ਤੋਂ ਕਿਮੀ 491/420 ਤੱਕ - ਈਪੀਸੀ ਅਧਾਰ ’ਤੇ ਸਲੂਰ ਕਸਬੇ ਨੂੰ ਬਾਇਪਾਸ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
5.92
70.81
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਅਤੇ ਅਵਾਰਡ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਮਿਤੀ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।
9
0.000 ਤੋਂ 20.000 ਦੇਵਰਪੱਲੀ – ਜੀਲੂਗੁਮਿੱਲੀ ਸੜਕ ’ਤੇ ਐੱਨਐੱਚ-516 ਡੀ ਦੀ ਰਿਹੈਬਲੀਟੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤੀ।
20.00
95.51
ਕੰਮ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਇਆ
10
ਐੱਨਐੱਚ-544 ਡੀ ਦੀ ਅਨੰਤਪੁਰ- ਗੁੰਟੂਰ ਸੜਕ ਦੇ ਕਿਲੋਮੀਟਰ 0 ਤੋਂ 5/4 ਤੱਕ ਦੋ ਤੋਂ ਚਾਰ ਮਾਰਗੀ ਤੱਕ ਰੀਹੈਬਲੀਟੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਅਪਗ੍ਰੇਡੇਸ਼ਨ।
5.40
96.63
ਕੰਮ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਇਆ
11
ਐੱਨਐੱਚ-67 ਦੇ ਨੇਲੋਰ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ਵਿੱਚ ਕਿਲੋਮੀਟਰ 742/600 ਮੁਥੁਕੁਰ ਸੜਕ ਜੰਕਸ਼ਨ ਵਿਖੇ 4-ਲੇਨ ਫਲਾਈ ਓਵਰ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
0.81
41.88
ਐੱਲਓਏ ਨੂੰ 16-06-22020 ਨੂੰ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਮਿਤੀ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਹੈ।
12
ਐੱਨਐੱਚ-42 ਦੇ ਕਿਲੋਮੀਟਰ 0/0 ਤੋਂ 11/078 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਅਤੇ 0/0 ਤੋਂ 1/500 ਤੱਕ ਕਾਦਰੀ ਬਾਈਪਾਸ ਨਮੇਰਿਆਂ ਸਣੇ 2-ਲੇਨ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
12.58
220.66
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਪ੍ਰਵਾਨ।
ਬੋਲੀ ਮਿਤੀ 27.08.2020 ਤੱਕ ਸੱਦੀ ਗਈ ਸੀ।
13
ਐੱਨਐੱਚ-26 (ਸਲੂਰੂ ਤੋਂ ਗਾਜਾਪਤਿਨਾਗ੍ਰਾਮ ਸੈਕਸ਼ਨ) ਦੇ ਕਿਲੋਮੀਟਰ 491/000 ਤੋਂ ਕਿਲੋਮੀਟਰ 525/200 ਤੱਕ ਨਮੇਰਿਆਂ ਸਣੇ ਦੋ-ਲੇਨ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
32.03
221.40
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਪ੍ਰਵਾਨ। ਕੰਮ ਦੇਣ ਲਈ ਬੋਲੀਆਂ ਦਾ ਮੁੱਲਾਂਕਣ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
14
ਐੱਨਐੱਚ-516 ਈ ਬੋਵਡਰਾ ਤੋਂ ਵਿਜੈਨਗਰਮ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦਾ ਨਮੇਰਿਆਂ ਸਣੇ ਦੋ-ਲੇਨ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
26.94
159.51
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਪ੍ਰਵਾਨ। ਬੋਲੀ ਨੂੰ ਅੰਤਿਮ ਰੂਪ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ। ਐੱਲਓਏ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ।
15
ਐੱਨਐੱਚ-516 ਈ ਦੇ ਪਾਡੇਰੁ ਤੋਂ ਗੁੰਡੀਗੂੜਾ ਤੋਂ ਅਰਾਕੂ ਸੈਕਸ਼ਨ ਦਾ ਨਮੇਰਿਆਂ ਸਣੇ ਦੋ-ਲੇਨ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ।
49.37
571.77
ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਪ੍ਰਵਾਨ। ਕੰਮ ਦੇਣ ਦੇ ਲਈ ਬੋਲੀਆਂ ਦਾ ਮੁੱਲਾਂਕਣ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
16
ਸੀਆਰਆਈਐੱਫ਼ ਯੋਜਨਾ ਅਧੀਨ ਰਾਜ ਦੀਆਂ ਸੜਕਾਂ ’ਤੇ 36 ਨੰਬਰਾਂ ਦੇ ਸਟ੍ਰੈਚ ਦਾ ਸੁਧਾਰ।
613.52
741.54
14 ਕੰਮ ਅਵਾਰਡ ਕੀਤੇ ਅਤੇ ਸਮਝੌਤੇ ਪੂਰੇ ਹੋਏ ਅਤੇ 22 ਕੰਮ ਹਾਲ ਹੀ ਸ਼ੁਰੂ ਕੀਤੇ ਹਨ।
ਉਪ-ਜੋੜ
771
2435
ਕੁੱਲ
878
7585