వ్యవసాయ మంత్రిత్వ శాఖ
రైతుల ప్రయోజనాలను పరిరక్షించడానికి భారత ప్రభుత్వం ఎల్లప్పుడూ కట్టుబడి ఉంటుంది: వ్యవసాయ కార్యదర్శి పంజాబ్‌కు చెందిన 29 రైతు సంఘాలతో సమావేశం నిర్వహణ
14 OCT 2020 8:02PM by PIB Hyderabad
వ్యవసాయానికి భారత ప్రభుత్వం ఎల్లప్పుడూ అధిక ప్రాధాన్యతనిస్తుంది. పంజాబ్‌లో గత కొన్నిరోజులుగా ఆందోళనలు చేస్తున్న 29 రైతు సంఘాల ప్రతినిధులను కేంద్ర ప్రభుత్వం చర్చలకు ఆహ్వానించింది. భారత ప్రభుత్వ కార్యదర్శి (ఎసి&ఎఫ్‌డబ్ల్యు) స్థాయిలో ఈ సమావేశం జరిగింది.
భారత ప్రభుత్వ కార్యదర్శి (ఎసి&ఎఫ్‌డబ్ల్యు)తో జరిగిన ఈ సమావేశంలో పంజాబ్‌లోని రైతు సంఘాల ప్రతినిధులు పాల్గొన్నారు. రైతుల సంక్షేమానికి సంబంధించిన వివిధ అంశాల గురించి ఈ సమావేశంలో సుమారు రెండు గంటలు చర్చించారు. అనంతరం రైతు ప్రతినిధుల తరఫున రెండు మెమోరాండంలను కార్యదర్శి(ఎసి అండ్ ఎఫ్‌డబ్ల్యు)కు అందించారు. రైతుల ప్రయోజనాలను పరిరక్షించడానికి భారత ప్రభుత్వం ఎల్లప్పుడూ కట్టుబడి ఉంటుంది. ఈ మేరకు చర్చలు జరిపేందుకు ఎల్లప్పుడూ సిద్ధంగా ఉంటుంది.

Ministry of Agriculture & Farmers Welfare
Government of India always committed to protect the interest of farmers; Secretary, Agriculture holds meeting with 29 Farmer Unions from Punjab
14 OCT 2020 8:02PM by PIB Delhi
Agriculture is always on top priority for Government of India. Central Government invited representatives of 29 Farmer Unions from Punjab which were associated with agitations in the State during last few days. This meeting was scheduled to be held at the level of Secretary Agriculture (AC&FW) Government of India.
The meeting was attended by the representatives of the aforesaid Farmers Unions of Punjab. This meeting was held with the Secretary (AC&FW). In this meeting, various issues related to farmers’ welfare were discussed for about two hours. At the end of this meeting, two memorandums on behalf of the Farmers' Unions were given to Secretary (AC&FW). The Government of India is always committed to protect the interest of farmers and is always open for discussions.