ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తెలంగాణ, ఆంధ్రప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రులతో సంభాషించిన - ప్రధానమంత్రి
14 OCT 2020 7:53PM by PIB Hyderabad
భారీ వర్షాల కారణంగా తెలంగాణ, ఆంధ్రప్రదేశ్ రాష్ట్రాల్లో నెలకొన్న పరిస్థితుల గురించి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ, తెలంగాణ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ కె. చంద్ర శేఖర రావు మరియు ఆంధ్రప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ వై. ఎస్. జగన్మోహన్ రెడ్డి లతో సంభాషించారు.
"భారీ వర్షపాతం కారణంగా తెలంగాణ మరియు ఆంధ్రప్రదేశ్ రాష్ట్రాల్లోని పరిస్థితులకు సంబంధించి తెలంగాణ ముఖ్యమంత్రి కె. చంద్రశేఖరరావు గారు మరియు ఆంధ్రప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి వై.యస్. జగన్మోహన్ రెడ్డి గారితో మాట్లాడాను. రక్షక, సహాయక చర్యలలో కేంద్రం నుండి సాధ్యమైనంత మద్దతు మరియు సహాయానికి హామీ ఇవ్వడం జరిగింది. భారీ వర్షాల కారణంగా ప్రభావితమైన వారి గురించి నేను ఆలోచిస్తున్నాను." అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM interacts with Telangana and Andhra Pradesh CMs
14 OCT 2020 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Telangana Chief Minister, Shri K Chandrashekhar Rao and Andhra Pradesh Chief Minister, Shri Y S Jaganmohan Reddy regarding the situation in Telangana and AP respectively due to heavy rainfall.
"Spoke to Telangana CM KCR Garu and AP CM YS Jagan Garu regarding the situation in Telangana and AP respectively due to heavy rainfall. Assured all possible support and assistance from the Centre in rescue and relief work. My thoughts are with those affected due to the heavy rains", the Prime Minister said,