హోం మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 కు వ్యతిరేకంగా ప్రధాని నరేంద్రమోదీ చేస్తున్న ప్రజా ఉద్యమంలో చేరాలని కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్ షా దేశప్రజలకు విజ్ఞప్తి చేశారు.
"మనందరం ఐక్యంగా ఉంటేనే కోవిడ్ -19 వంటి ప్రపంచ మహమ్మారిపై సమర్ధవంతంగా పోరాడగలం"
" ప్రధాని మోదీ ప్రారంభించిన ఈ సామూహిక ఉద్యమంలో మనందరం అవగాహన పెంచుకుని ఐక్యంగా పోరాడినప్పుడే భారతదేశాన్ని
కొవిడ్-19 రహితంగా మార్చడంలో ముఖ్యపాత్ర పోషించగలం"
"కోవిడ్-19 నుండి మనల్ని కాపాడుకోవడానికి మూడు మార్గాలు మాత్రమే ఉన్నాయి: అవి మాస్క్ ధరించడం, రెండు మీటర్ల సామాజిక
దూరం పాటించడం, మరియు తరచూ చేతులు కడుక్కోవడం"
"ప్రధాని మోదీ సూచించిన ఈ మూడు మార్గాలను అనుసరించడం వల్ల మీరు సురక్షితంగా ఉండడమే కాకుండా మీ కుటుంబం,
స్నేహితులు మరియు సహచరులను కూడా కొవిడ్-19 బారిన పడకుండా సురక్షితంగా ఉంచుకోవచ్చు"
కోవిడ్ -19 కు వ్యతిరేక పోరాటంలో ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ చేపట్టిన ప్రజా ఉద్యమంలో చేరాలని కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
08 OCT 2020 1:32PM by PIB Hyderabad
దేశప్రజలందరికీవిజ్ఞప్తి చేశారు.
తన ట్వీట్ లో శ్రీ అమిత్ షా “కోవిడ్ -19 వంటి అంతర్జాతీయ మహమ్మారిపై దేశ ప్రజలందరూ కలిసి వచ్చినప్పుడు మాత్రమే
పోరాడగలం. మనమందరం ఐక్యంగా ఉండి ప్రధాని మోదీ ప్రారంభించిన ఈ సామూహిక ఉద్యమంలో చేరడంతో పాటు ఈ మహమ్మారి
గురించి అందరికీ అవగాహన కలిగించనప్పుడు మాత్రమే భారతదేశాన్ని కొవిడ్-19 రహితంగా మార్చడంలో కీలకపాత్ర పోషించగలమని.
”పేర్కొన్నారు.
"కొవిడ్-19 నుండి మనల్ని రక్షించుకోవడానికి కేవలం మూడు మార్గాలు మాత్రమే ఉన్నాయి: అవి మాస్క్ ధరించడం, రెండు మీటర్ల
సామాజిక దూరం పాటించడం మరియు తరచూ చేతులు కడుక్కోవడం. ప్రధాని శ్రీ నరేంద్రమోదీ సూచించిన ఈ మార్గాలను అనుసరించడం
ద్వార మిమ్మల్ని సురక్షితంగా ఉంచుకోవడమే కాకుండా, మీ కుటుంబం, స్నేహితులు మరియు సహచరులను కూడా కొవిడ్-19
మహమ్మారి సురక్షితంగా ఉంచుకోవచ్చు” అని కేంద్రహోంమంత్రి శ్రీ అమిత్ షా తెలిపారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah appealed to everyone to join PM Modi’s public movement in the fight against Covid-19
“A global pandemic like Covid-19 can be fought only when all the countrymen come together”
“Let us all unite to fight against Covid-19 by joining this mass movement started by PM Modi and play an important role in making India Covid-19 free by making everyone aware of this pandemic”
“There are only three mantras to protect ourselves from COVID-19: wearing a mask, practicing two meters of social distancing and washing hands frequently”
“Follow these three safety mantras of PM Modi to not only keep yourself safe but also to keep your family, friends and colleagues safe from COVID-19”
08 OCT 2020 1:32PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah appealed to everyone to join Prime Minister Shri Narendra Modi’s public movement in the fight against Covid-19
In his tweets, Shri Amit Shah said, “A global pandemic like Covid-19 can be fought only when all the countrymen come together. Let us all unite to fight against Covid-19 by joining this mass movement started by PM Modi and play an important role in making India Covid-19 free by making everyone aware of this pandemic.”
He added that “There are only three mantras to protect ourselves from COVID-19: wearing a mask, practicing two meters of social distancing and washing hands frequently. Follow these three safety mantras of PM Modi to not only keep yourself safe but also to keep your family, friends and colleagues safe from COVID-19”