ਵਿੱਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਵੋਡਾਫੋਨ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਹੋਲਡਿੰਗ ਬੀ.ਵੀ. ਵਿਚ ਆਰਬਿਟਰੇਸ਼ਨ ਕੇਸ ਅਵਾਰਡ ਦਾ ਸਰਕਾਰ ਅਧਿਐਨ ਕਰੇਗੀ
25 SEP 2020 6:21PM by PIB Chandigarh
ਵਿੱਤ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਅੱਜ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਹੁਣੇ ਹੀ ਸੂਚਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਵੋਡਾਫੋਨ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਹੋਲਡਿੰਗ ਬੀ ਵੀ ਦੁਆਰਾ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਵਿਰੁੱਧ ਕੀਤੀ ਗਈ ਆਰਬਿਟਰੇਸ਼ਨ ਕੇਸ ਵਿਚ ਅਵਾਰਡ ਪਾਸ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ I ਸਰਕਾਰ ਆਪਣੇ ਵਕੀਲਾਂ ਨਾਲ ਸਲਾਹ ਮਸ਼ਵਰਾ ਕਰਕੇ ਅਵਾਰਡ ਅਤੇ ਇਸਦੇ ਸਾਰੇ ਪਹਿਲੂਆਂ ਦਾ ਧਿਆਨ ਨਾਲ ਅਧਿਐਨ ਕਰੇਗੀ । ਅਜਿਹੇ ਸਲਾਹ-ਮਸ਼ਵਰੇ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਸਰਕਾਰ ਸਾਰੇ ਵਿਕਲਪਾਂ 'ਤੇ ਵਿਚਾਰ ਕਰੇਗੀ ਅਤੇ ਢੁਕਵੀਂ ਧਾਰਾ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਕਾਨੂੰਨੀ ਉਪਚਾਰਾਂ ਸਮੇਤ ਅਗਲੇਰੀ ਕਾਰਵਾਈ ਬਾਰੇ ਫੈਸਲਾ ਲਵੇਗੀ I

Ministry of Finance
Government to study the arbitration case award in Vodafone International Holding BV
25 SEP 2020 6:21PM by PIB Delhi
The Finance Ministry has said today that it has just been informed that the award in the arbitration case invoked by Vodafone International Holding BV against Government of India has been passed. The Government will be studying the award and all its aspects carefully in consultation with its counsels. After such consultations, the Government will consider all options and take a decision on further course of action including legal remedies before appropriate fora.