குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
பக்ரீத் பண்டிகையை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவரின் வாழ்த்துச் செய்தி.
31 JUL 2020 5:26PM by PIB Chennai
பக்ரீத் பண்டிகையை முன்னிட்டு, குடியரசுத் தலைவர் திரு.ராம் நாத் கோவிந்த், நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
குடியரசுத் தலைவர் வெளியிட்டுள்ள வாழ்த்துச் செய்தியில், “ பக்ரீத் பண்டிகையை முன்னிட்டு, நாட்டு மக்களுக்கு, குறிப்பாக இஸ்லாமிய சகோதரர்கள் மற்றும் சகோதரிகளுக்கு எனது நல்வாழ்த்துக்களை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
பக்ரீத் திருநாள், தியாக உணர்வு மற்றும் அனைவரின் நலனுக்காகவும் பாடுபட வேண்டுமென்ற தோழமை உணர்வை பிரதிபலிக்கிறது.
கோவிட்-19 பெருந்தொற்று பரவுவதைக் கருத்தில் கொண்டு வெளியிடப்பட்டுள்ள விதிமுறைகள் மற்றும் வழிகாட்டு நெறிமுறைகளைப் பின்பற்ற வேண்டுமென்ற உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் ஒருமுறை வலியுறுத்துகிறேன். இந்தப் பண்டிகை தினத்தில், நமது மகிழ்ச்சியை மற்றவர்களுடன் பகிர்ந்து கொள்வதோடு, பரஸ்பர நல்லிணக்கத்தை ஊக்குவிப்போம்“ . என்றும் தெரிவித்துள்ளார்.

President's Secretariat
President of India’s Greetings on the Eve of Idu’l Zuha
31 JUL 2020 5:26PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind has greeted fellow citizens on the eve of Idu’l Zuha.
In his message, the President has said,On the occasion of Idu’l Zuha, I offer my greetings and good wishes to all fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
Idu’l Zuha symbolizes the spirit of sacrifice and amity which inspires us to work for the well-being of one and all.
Let us all reiterate our resolve to follow all the rules and guidelines prescribed in view of the Covid-19 pandemic. On this festive occasion, let us share our happiness with others and promote mutual harmony”.
Click here to see President's Message in hindi