राष्ट्रपती कार्यालय
श्रीमती आनंदीबेन पटेल यांच्याकडे मध्य प्रदेश राज्यपाल पदाचा अतिरिक्त कार्यभार
24 JUL 2020 10:37PM by PIB Mumbai
मध्यप्रदेशचे राज्यपाल श्री.लाल जी टंडन यांच्या निधनामुळे, उत्तर प्रदेशच्या राज्यपाल श्रीमती आनंदीबेन पटेल यांच्याकडे मध्यप्रदेशच्या राज्यपालपदाचा अतिरिक्त कार्यभार सोपविण्यात आला आहे . श्रीमती पटेल या उत्तरप्रदेशच्या राज्यपाल पदाबरोबरच मध्यप्रदेशच्या राज्यपाल पदाचा कार्यभार पाह्तील. ही नियुक्ती मध्यप्रदेश च्या नव्या राज्यपालांची निवड होईपर्यंत राहिल असे राष्ट्र्पती कार्यालयाने स्पष्ट केले आहे .

President's Secretariat
Press Communique
24 JUL 2020 5:37PM by PIB Delhi
Consequent upon the demise of Shri Lal Ji Tandon, Governor of Madhya Pradesh, the President of India is pleased to appoint Smt. Anandiben Patel, Governor of Uttar Pradesh to discharge the functions of the Governor of Madhya Pradesh, in addition to her own duties, until regular arrangements for the office of the Governor of Madhya Pradesh are made.