రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
పత్రికా ప్రకటన
24 JUL 2020 5:37PM by PIB Hyderabad
మధ్యప్రదేశ్‌ గవర్నర్‌ శ్రీ లాల్‌ జీ టాండన్‌ మరణంతో, ఆయన స్థానంలో, ఉత్తరప్రదేశ్‌ గవర్నర్‌ ఆనందిబెన్‌ పటేల్‌కు తాత్కాలిక బాధ్యతలు అప్పగించారు. ఈ మేరకు రాష్ట్రపతి భవన్‌ నుంచి ఉత్తర్వులు వెలువడ్డాయి. ఉత్తరప్రదేశ్‌ గవర్నర్‌గా విధులు నిర్వర్తిస్తూనే, మధ్యప్రదేశ్‌ గవర్నర్‌ బాధ్యతలనూ ఆనందిబెన్‌ పాటించాలి. మధ్యప్రదేశ్‌కు పూర్తిస్థాయి గవర్నర్‌ను నియమించేవరకు ఇది కొనసాగుతుంది.

President's Secretariat
Press Communique
24 JUL 2020 5:37PM by PIB Delhi
Consequent upon the demise of Shri Lal Ji Tandon, Governor of Madhya Pradesh, the President of India is pleased to appoint Smt. Anandiben Patel, Governor of Uttar Pradesh to discharge the functions of the Governor of Madhya Pradesh, in addition to her own duties, until regular arrangements for the office of the Governor of Madhya Pradesh are made.