President's Secretariat
Press Communique
24 JUL 2020 5:37PM by PIB Delhi
Consequent upon the demise of Shri Lal Ji Tandon, Governor of Madhya Pradesh, the President of India is pleased to appoint Smt. Anandiben Patel, Governor of Uttar Pradesh to discharge the functions of the Governor of Madhya Pradesh, in addition to her own duties, until regular arrangements for the office of the Governor of Madhya Pradesh are made.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
உத்தரப்பிரதேச ஆளுநர் திருமதி. ஆனந்திபன் படேலுக்கு மத்தியப் பிரதேச ஆளுநராக கூடுதல் பொறுப்பு.
24 JUL 2020 5:37PM by PIB Chennai
மத்தியப்பிரதேச ஆளுநர் திரு. லால் ஜி டண்டனின் மறைவையடுத்து குடியரசுத் தலைவர், உத்தரப்பிரதேச ஆளுநர் திருமதி. ஆனந்திபன் படேலுக்கு மத்தியப்பிரதேச ஆளுநர் பதவியை கூடுதல் பொறுப்பாக அளித்துள்ளார். அவர் மத்தியப்பிரதேச ஆளுநரின் செயல்பாடுகளை தற்போதைய தனது கடமைகளுடன் சேர்த்து கூடுதலாக கவனிப்பார். மத்தியப்பிரதேச ஆளுநர் அலுவலகத்திற்கு வழக்கமான ஏற்பாடுகள் செய்யப்படும் வரை இந்த ஏற்பாடு தொடரும் என்று குடியரசுத் தலைவர் அலுவலக செய்திக் குறிப்பு தெரிவிக்கிறது. .