புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
இந்தியாவில் வேலைவாய்ப்பு குறித்த தரவுகள் வெளியீடு
25 JUN 2020 2:10PM by PIB Chennai
இந்தியாவில் வேலைவாய்ப்பு குறித்த தரவு அறிக்கையைத் தேசிய தரவுகள் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ளது. கடந்த 2017 செப்டம்பர் முதல் 2020 ஏப்ரல் வரையிலான காலத்திற்கு வெளியிடப்பட்டுள்ள இந்த அறிக்கை, தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட அரசு முகமைகளில் இருக்கும் நிர்வாக ஆவணங்களின் அடிப்படையில் தயாரிக்கப்பட்டுள்ளது. இது தொடர்பான விரிவான தகவல்களுக்கு :
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1634219

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 JUN 2020 2:10PM by National
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to April, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.A detailed note is annexed.
A detailed note is annexed.