రాష్ట్రపతి స‌చివాల‌యం
నీలం సంజీవ రెడ్డి జయంతి సందర్భంగా నివాళులర్పించిన భారత రాష్ట్రపతి
19 MAY 2020 2:29PM by PIB Hyderabad
మాజీ రాష్ట్రపతి నీలం సంజీవ రెడ్డి జయంతి పుర‌స్క‌రించుకొని భారత రాష్ట్రపతి శ్రీ రామ్‌నాథ్‌ కోవింద్ ఆయ‌న‌కు ఘ‌నంగా నివాళులర్పించారు. ఈ రోజు (మే 19, 2020) రాష్ట్రపతి భవనంలో జ‌రిగిన ఒక కార్య‌క్ర‌మంలో రాష్ట్రపతి శ్రీ రామ్‌నాథ్‌ కోవింద్, నీలం సంజీవ రెడ్డి చిత్ర ప‌టానికి పుష్పాంజ‌లి స‌మ‌ర్పించి నివాళులర్పించారు.
5L6G.JPG)

President's Secretariat
President of India pays homage to Neelam Sanjiva Reddy on his birth anniversary
19 MAY 2020 2:29PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Shri Neelam Sanjiva Reddy, former President of India, at Rashtrapati Bhavan today (May 19, 2020) on his Birth Anniversary. He paid floral tributes in front of the portrait of Shri Neelam Sanjiva Reddy.
5L6G.JPG)