ਭਾਰਤੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗਿਤਾ ਕਮਿਸ਼ਨ
ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ (ਸੀਸੀਆਈ) ਨੇ ਕੈਨਾਰੀ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਲਿਮਿਟਿਡ ਅਤੇ ਲਿੰਕ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਟਰੱਸਟ 99 ਦੁਆਰਾ ਇੰਟਸ ਫਾਰਮਾਸਿਊਟੀਕਲਸ ਲਿਮਿਟਿਡ ਵਿੱਚ 5 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਤੋਂ ਘੱਟ ਹਿੱਸੇਦਾਰੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ
30 APR 2020 8:06PM by PIB Chandigarh
ਕੰਪੀਟੀਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ (ਸੀਸੀਆਈ) ਨੇ ਕੈਨਾਰੀ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਲਿਮਿਟਿਡ ਅਤੇ ਲਿੰਕ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਟਰੱਸਟ II ਦੁਆਰਾ ਇੰਟਸ ਫਾਰਮਾਸਿਊਟੀਕਲਸ ਲਿਮਿਟਿਡ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤਤਾ ਐਕਟ, 2002 ਦੀ ਧਾਰਾ 31 (1) ਦੇ ਤਹਿਤ 5 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਤੋਂ ਘੱਟ ਦੀ ਹਿੱਸੇਦਾਰੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦੇ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਸਤਾਵਿਤ ਗਠਜੋੜ (ਸੰਯੋਜਨ) ਕੈਨਾਰੀ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਲਿਮਿਟਿਡ (ਕੈਨਾਰੀ) ਅਤੇ ਲਿੰਕ ਇਨਵੈਸਟਮੈਂਟ ਟਰੱਸਟ II (ਲਿੰਕ II) ਦੁਆਰਾ ਇੰਟਸ ਫਾਰਮਾਸਿਊਟੀਕਲਸ ਲਿਮਿਟਿਡ (ਇੰਟਸ) ਵਿੱਚ 5 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਤੋਂ ਘੱਟ ਹਿੱਸੇਦਾਰੀ ਦੇ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਹੈ।
ਕੈਨਾਰੀ,ਮਾਰੀਸ਼ਸ ਵਿੱਚ ਰਜਿਸਟਰਡ ਇੱਕ ਨਿਵੇਸ਼ ਕੰਪਨੀ ਹੈ ਅਤੇ ਲਿੰਕ 99 ਇੱਕ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਟਰੱਸਟ ਹੈ ਜੋ ਭਾਰਤ ਦੇ ਕਾਨੂੰਨਾਂ ਅਧੀਨ ਬਣਾਇਆ ਅਤੇ ਰਜਿਸਟਰਡ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਇੰਟਸ , ਭਾਰਤੀ ਕਾਨੂੰਨਾਂ ਤਹਿਤ ਬਣਾਈ ਗਈ ਇਕ ਪਬਲਿਕ ਲਿਮਿਟਿਡ ਅਤੇ ਰਜਿਸਟਰਡ ਕੰਪਨੀ ਹੈ। ਇੰਟਸ ਇਕ ਏਕੀਕ੍ਰਿਤ ਗਲੋਬਲ ਫਾਰਮਾਸਿਊਟੀਕਲਸ ਫਾਰਮੂਲੇਸ਼ਨ ਵਿਕਾਸ, ਨਿਰਮਾਣ ਅਤੇ ਮਾਰਕਿਟਿੰਗ ਕੰਪਨੀ ਹੈ।
ਕਮਿਸ਼ਨ ਨੇ ਕੈਨਾਰੀ ਅਤੇ ਲਿੰਕ II ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਸਤਾਵਿਤ ਸੋਧਾਂ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਨੂੰ ਮਨਜ਼ੂਰੀ ਦੇ ਦਿੱਤੀ ਹੈ। ਸੀਸੀਆਈ ਦੁਆਰਾ ਇਸ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਆਦੇਸ਼ ਜਾਰੀ ਕੀਤੇ ਜਾਣਗੇ।

Competition Commission of India
CCI approves the acquisition of less than 5% shareholding in Intas Pharmaceuticals Limited by Canary Investments Limited and Link Investment Trust II
30 APR 2020 8:06PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves the acquisition of less than 5% shareholding in Intas Pharmaceuticals Limited by Canary Investments Limited and Link Investment Trust II, under Section 31(1) of the Competition Act, 2002.
The Proposed Combination relates to acquisition of less than 5% shareholding ofIntas Pharmaceuticals Limited (Intas) by Canary Investments Limited (Canary) and Link Investment Trust II (Link II).
Canary is an investment company registered in Mauritius. Link II is a private trust created and registered under the laws of India.Intas is a public limited company incorporated and registered under the laws of India. Intas is said to be a vertically integrated global pharmaceutical formulation development, manufacturing, and marketing company.
The Commission approved the Proposed Combination subject to the carrying out of modifications proposed by Canary and Link II.
The detailed order of the CCI will follow.