सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
भारताचा वेतनपट अहवाल-औपचारिक रोजगाराचा लेखाजोखा
24 APR 2020 2:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 एप्रिल 2020
सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाच्या राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (एनएसओ), सप्टेंबर, 2017 ते फेब्रुवारी 2020 या कालावधीतील प्रगतीचा विशिष्ट दृष्टिकोनातून आढावा घेण्यासाठी निवडलेल्या सरकारी संस्थांकडे असलेल्या प्रशासकीय नोंदींच्या आधारे देशाच्या रोजगाराच्या परिस्थितीचे प्रसिद्धीपत्रक जारी केले आहे. विस्तृत प्रसिद्धीपत्रक इथे जोडले आहे.
भारताच्या वेतनपट अहवालावरील पीडीएफ पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
24 APR 2020 12:11PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to February, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
Click here to see PDF on Payroll Reporting in India