உள்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பரவுவதைக் கட்டுப்படுத்தும் கடமையில் இருந்து தவறியதாக தில்லி தேசியத் தலைநகர் பிராந்திய அரசு அதிகாரிகள் 4 பேர் மீது ஒழுங்கு நடவடிக்கை
29 MAR 2020 10:25PM by PIB Chennai
கொவிட்-19 பரவுவதைக் கட்டுப்படுத்துவதை உறுதி செய்யும் பணியைத் தீவிரமாக மேற்கொள்ள வேண்டும் என்ற 2005-ம் ஆண்டின் பேரிடர் மேலாண்மை சட்டத்தின் கீழ், அமைக்கப்பட்ட தேசிய நிர்வாகக் குழுத் தலைவரின் அறிவுறுத்தலைப் பின்வரும் அதிகாரிகள், பின்பற்றத் தவறியதற்கு முதல் நோக்கிலேயே ஆதாரம் உள்ளதால், இதுகுறித்து உரிய மேலிட அதிகாரியின் கவனத்துக்குக் கொண்டு செல்லப்பட்டுள்ளது.
கொவிட்-19க் கட்டுப்படுத்துவது தொடர்பான பொது முடக்கக் கட்டுப்பாடுகள் நிலவும் சூழலில், இந்த அதிகாரிகள் பொது சுகாதாரம் மற்றும் பாதுகாப்பை உறுதி செய்யத் தவறி விட்டனர். பின்வரும் அதிகாரிகள் தங்கள் கடமைகளை நிறைவேற்றுவதில் நிலவிய குளறுபடிகள் காரணமாக, மேலிட அதிகாரி, அவர்கள் மீது ஒழுங்கு நடவடிக்கைகளை மேற்கொண்டுள்ளார்.
1. கூடுதல் தலைமைச் செயலர், போக்குவரத்து துறை, தேசியத் தலைநகர் பிராந்திய அரசு, தில்லி- உடனடி தற்காலிகப் பணிநீக்கம்
2. கூடுதல் தலைமைச் செயலர், உள்துறை மற்றும் நில கட்டிடத்துறை, தேசியத் தலைநகர் பிராந்திய அரசு, தில்லி- விளக்கம் கேட்டு நோட்டீஸ்
3. முதன்மைச் செயலர். நிதித்துறை, தேசியத் தலைநகர் பிராந்திய அரசு, தில்லி & கோட்ட ஆணையர், தேசியத் தலைநகர் பிராந்திய அரசு, தில்லி- உடனடி தற்காலிகப் பணிநீக்கம்
4. துணைக் கோட்ட மாஜிஸ்திரேட் ,சீலாம்பூர்- விளக்கம் கேட்டு நோட்டீஸ்.

Ministry of Home Affairs
Initiation of Disciplinary Proceedings against Four Officers of Government of National Capital Territory of Delhi (GNCTD) for Dereliction of Duty regarding containment of spread of COVID-19
29 MAR 2020 10:25PM by PIB Delhi
It has been brought to the notice of the competent authority that the following officers, who were responsible to ensure strict compliance to the instructions issued by Chairperson, National Executive Committee, formed under Disaster Managment Act 2005 regarding containment of spread of COVID-19, have prima facie failed to do so.
These officers have failed to ensure public health and safety during the lockdown restrictions to combat COVID-19. Due to the serious lapse in performance of their duties, the competent authority has initiated disciplinary proceedings against the following officers:
1. Additional Chief Secretary, Transport Department, GNCTD - Suspended with immediate effect.
2. Additional Chief Secretary, Home and Land Buildings Departments, GNCTD - Show Cause Notice.
3. Principal Secretary, Finance, GNCTD & Divisional Commissioner, GNCTD - Suspended with immediate effect.
4. SDM Seelampur - Show Cause Notice.