માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
કેન્દ્ર સરકારે તમામ રાજ્ય સરકારોને તબીબી સુવિધાઓ માટે આર્થિક સંસાધનો નિયુક્ત કરવા જણાવ્યું
24 MAR 2020 3:25PM by PIB Ahmedabad
કોવિડ-19ના કારણે ઉભા થયેલા પડકારનો સામનો કરવા માટે કેન્દ્ર સરકારે તમામ રાજ્ય સરકારોને વધારાની તબીબી સુવિધાઓ જેમકે હોસ્પિટલો, ક્લિનિકલ લેબ, આઇસોલેશન વૉર્ડ્સ, હાલની સુવિધાઓમાં વિસ્તરણ અને અપગ્રેડ કરવા જેવી વિવિધ કામગીરીઓ કરવા માટે આર્થિક સંસાધનો નિયુક્ત કરવા જણાવ્યું છે. આ સુવિધાઓ વેન્ટિલેટર્સ, અંગત સુરક્ષાના ઉપકરણો (PPE), માસ્ક અને દર્દીઓની સારવાર માટે દવાઓ વગેરેથી સજ્જ હશે.

Ministry of Information & Broadcasting
Deploy fiscal resources for additional medical facilities, central instruct state government
24 MAR 2020 3:25PM by PIB Delhi
The Central Government has asked all the State Governments to deploy fiscal resources for establishing additional medical facilities such as hospitals, clinical labs, isolation wards, expanding & upgrading existing facilities to combat the challenge posed by COVID19. These facilities need to be well equipped with ventilators, personal protective equipment (PPEs), masks and drugs to treat the patients.