ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్‌-19పై తాజా సమాచారం: మరో రెండు కేసులలో వ్యాధి నిర్ధారణ
02 MAR 2020 2:28PM by PIB Hyderabad
న్యూఢిల్లీలో అనుమానిత వ్యక్తికి పరీక్షలు నిర్వహించగా కోవిడ్‌-19 సోకినట్లు తేలింది. అలాగే తెలంగాణలోనూ మరొకరికి నిర్ధారణ అయింది. ఢిల్లీలో నమోదైన వైరస్‌ బాధితుడు ఇటలీ నుంచి రాగా, తెలంగాణలో బాధితుడు దుబాయ్‌ నుంచి భారత్‌ వచ్చినట్లు వెల్లడైంది. వీరిద్దరి ఆరోగ్య పరిస్థితి నిలకడగా ఉన్న నేపథ్యంలో వీరి ఇతర ప్రయాణాల వివరాలను కనుగొనాల్సి ఉంది.

Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19: two more positive cases reported
02 MAR 2020 2:28PM by PIB Delhi
One positive case of COVID-19 has been detected in New Delhi, and one has been detected in Telangana. The person from Delhi has a travel history from Italy, while the one from Telangana has a travel history from Dubai. Further details of his travels are being ascertained.
Both the patients are stable and being closely monitored.