आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविद-19 : दिल्ली-तेलंगणात करोनाबाधित रुग्ण सापडले
02 MAR 2020 5:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 मार्च 2020
नवी दिल्ली आणि तेलंगणा येथे प्रत्येकी एक असे दोन करोनाबाधित रुग्ण सापडले असून दिल्लीचा रुग्ण इटलीतून प्रवास करीत होता आणि तामिळनाडूचा रुग्ण दुबईचा प्रवासी होता. प्रवाशाच्या प्रवासासंदर्भात शहानिशा करण्यात येत आहे.
दोन्ही रुग्णांची प्रकृती स्थिर असून दोघेही निरीक्षणाखाली आहेत.

Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19: two more positive cases reported
02 MAR 2020 2:28PM by PIB Delhi
One positive case of COVID-19 has been detected in New Delhi, and one has been detected in Telangana. The person from Delhi has a travel history from Italy, while the one from Telangana has a travel history from Dubai. Further details of his travels are being ascertained.
Both the patients are stable and being closely monitored.