சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கோவிட்-19: மேலும் 2 பேருக்கு நோய் தொற்று கண்டறியப்பட்டுள்ளது
02 MAR 2020 2:28PM by PIB Chennai
புதுதில்லியில் ஒருவருக்கும், தெலங்கானாவில் ஒருவருக்கும் கோவிட்-19 கண்டறியப்பட்டுள்ளது. தில்லியைச் சேர்ந்தவர், இத்தாலியில் பயணம் செய்தவர். தெலங்கானாவைச் சேர்ந்தவர், துபாயில் பயணம் செய்தவர். இவரது பயண விவரங்கள் மேலும் உறுதி செய்யப்பட வேண்டும்.
இந்த இருவரின் உடல்நிலையும் சீராக உள்ளது. இவர்கள் உன்னிப்பாகக் கண்காணிக்கப்பட்டு வருகின்றனர்.

Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19: two more positive cases reported
02 MAR 2020 2:28PM by PIB Delhi
One positive case of COVID-19 has been detected in New Delhi, and one has been detected in Telangana. The person from Delhi has a travel history from Italy, while the one from Telangana has a travel history from Dubai. Further details of his travels are being ascertained.
Both the patients are stable and being closely monitored.