பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடிக்கு இஸ்ரேல் பிரதமரிடமிருந்து தொலைபேசி அழைப்பு
12 MAR 2020 9:20PM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் பிரதமர் மாண்புமிகு பெஞ்சமின் நேதனியாஹூவிடமிருந்து நேற்று மாலை பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடிக்கு தொலைபேசி அழைப்பு வந்தது.
இருதரப்பு உறவுகளின் மிகச் சிறப்பான முன்னேற்றம் குறித்து இரு தலைவர்களும் ஆய்வு செய்தனர். கொவிட்-19 உலகளவில் பரவி வரும் பின்னணியில் தற்போதைய உலக நிலைமை குறித்து அவர்கள் கருத்துப் பரிமாற்றம் செய்து கொண்டனர்

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi had a telephonic conversation with Prime Minister of Israel
12 MAR 2020 9:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call yesterday evening from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu.
The leaders reviewed the excellent progress in bilateral relations. They also exchanged views on the global situation in the context of COVID-19 pandemic.