પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ શેખ ખલિફા બિન ઝાયેદ અલ નાહ્યાનને યુએઇના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
07 NOV 2019 7:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રપતિ શેખ ખલિફા બિન ઝાયેદ અલ નાહ્યાનને યુએઇના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યુ કે, “રાષ્ટ્રપતિ શેખ ખલિફા બિન ઝાયેદ અલ નાહ્યાનને યુએઇના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરી ચૂંટાવા બદલ અમારા તરફથી અભિનંદન. મને વિશ્વાસ છે કે એમને ગતિશીલ અને દૂરદર્શી નેતૃત્વમાં આપણી મિત્રતા અને વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી આગળ વધતી રહેશે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates President Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan on being re-elected as President of UAE
07 NOV 2019 7:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President H.H. Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan on being re-elected as President of UAE.
“Our congratulations to President H.H. Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan on being re-elected as President of UAE. I am confident that under his dynamic and visionary leadership, our friendship and our Comprehensive Strategic Partnership will continue to further grow and deepen”, the Prime Minister said.