પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દીવાળીની શુભેચ્છાઓ માટે વિશ્વભરના નેતાઓનો આભાર વ્યક્ત કર્યો
28 OCT 2019 8:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બ્રિટનના પ્રધાનમંત્રી શ્રી બોરિસ જૉનસર, ઇજરાયલના પ્રધાનમંત્રી શ્રી બેંજામિન નેતન્યાહૂ, અમેરિકાના રાષ્ટ્રપતિ શ્રી ડોનાલ્ડ ટ્રમ્પ, કેનેડાના પ્રધાનમંત્રી શ્રી જસ્ટિન ટ્રૂડો, ઇજરાયલના રાષ્ટ્રપતિ શ્રી રેવન રિવલિન, શ્રી સિંગાપુરના પ્રધાનમંત્રી શ્રી લી સિયન લૂંગ, અમેરિકાના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી માઇક પેંસ સહિત દુનિયાભરના નેતાઓને દીવાળીના અવસર પર લોકોને શુભેચ્છાઓ પાઠવવા બદલ આભાર વ્યક્ત કર્યો હતો.

Prime Minister's Office
Prime Minister thanks Leaders around the world for their Diwali wishes
28 OCT 2019 8:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi thanked the leaders around the world including Prime Minister of the United Kingdom Mr. Boris Johnson, Prime Minister of Israel Mr. Benjamin Netanyahu, President of the United States Mr. Donald Trump, Prime Minister of Canada Mr. Justin Trudeau, President of Israel Mr. Reuven Rivlin, Prime Minister of Singapore Mr. Lee Hsien Loong, Vice President of the United States Mr. Mike Pence, who wished the people on the occasion of Diwali.