பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
நியமனங்களுக்கான அமைச்சரவைக் குழுவின் நியமனங்கள்
11 SEP 2019 1:24PM by PIB Chennai
1. தற்போது பிரதமரின் கூடுதல் முதன்மைச் செயலாளராகப் பணியாற்றி வரும் டாக்டர் பி கே மிஸ்ராவை 11, செப்டம்பர், 2019-லிருந்து பிரதமரின் முதன்மைச் செயலாளராக நியமிப்பதற்கு, நியமனங்களுக்கான அமைச்சரவைக் குழு ஒப்புதல் அளித்துள்ளது. பிரதமரின் பதவிக் காலம் வரை அல்லது மறு உத்தரவு பிறப்பிக்கும் வரை இவற்றில் எது முந்தையதோ அதுவரையினதாக அவரது நியமனம் இருக்கும்.
1. தற்போது பிரதமர் அலுவலக ஓ எஸ் டி-யாகப் பணியாற்றி வரும் திரு பி கே சின்ஹாவை, 11, செப்டம்பர், 2019-லிருந்து பிரதமரின் முதன்மை ஆலோசகராக நியமிப்பதற்கு நியமனங்களுக்கான அமைச்சரவைக் குழு ஒப்புதல் அளித்துள்ளது. பிரதமரின் பதவிக் காலம் வரை அல்லது மறு உத்தரவு பிறப்பிக்கும் வரை இவற்றில் எது முந்தையதோ அதுவரையினதாக அவரது நியமனம் இருக்கும்.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
ACC appointments
11 SEP 2019 1:24PM by PIB Delhi
1. The Appointments Committee of the Cabinet (ACC) has approved the appointment of Dr. P.K. Mishra, currently functioning as Additional Principal Secretary to Prime Minister, as Principal Secretary to Prime Minister with effect from 11th September, 2019. His appointment will be co-terminus with the term of the Prime Minister or until further orders, whichever is earlier.
2. The Appointments Committee of the Cabinet (ACC) has approved the appointment of Shri P.K. Sinha, currently functioning as OSD in the Prime Minister's Office, as Principal Advisor to Prime Minister with effect from 11th September, 2019. His appointment will be coterminus with the term of the Prime Minister or until further orders, whichever is earlier.