குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
செய்திக்குறிப்பு
01 SEP 2019 11:15AM by PIB Chennai
இந்திய குடியரசுத் தலைவர், கீழ்க் காணும் நியமனங்கள் / மாற்றங்களை செய்துள்ளார்:-
1. திரு கல்ராஜ் மிஸ்ரா, இமாசலப் பிரதேச மாநில ஆளுநர் பொறுப்பிலிருந்து மாற்றப்பட்டு, ராஜஸ்தான் மாநில ஆளுநராக நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.
1. திரு பகத் சிங் கோஷியாரி மகாராஷ்ட்ரா ஆளுநராகவும்,
1. திரு பண்டாரு தத்தாத்ரேயா இமாசலப்பிரதேச ஆளுநராகவும்,
1. திரு ஆரிஃப் முகமது கான், கேரள ஆளுநராகவும்,
1. டாக்டர் தமிழிசை சவுந்தரராஜன் தெலங்கானா ஆளுநராகவும் நியமிக்கப்பட்டுள்ளனர்.
2) மேற்காணும் நியமனங்கள், சம்பந்தப்பட்டவர்கள் பதவி ஏற்கும் நாளிலிருந்து அமலுக்கு வரும்.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
01 SEP 2019 11:15AM by PIB Delhi
The President of India is pleased to make the following appointments/ changes:-
(i) Shri Kalraj Mishra, Governor of Himachal Pradesh is transferred and appointed as Governor of Rajasthan
(ii) Shri Bhagat Singh Koshyari as Governor of Maharashtra
(iii) Shri Bandaru Dattatraya as Governor of Himachal Pradesh
(iv) Shri Arif Mohammed Khan as Governor of Kerala
(v) Dr Tamilisai Soundararajan as Governor of Telangana
2. The above appointments will take effect from the dates they assume charge of their respective offices.