நீர்வளத் துறை அமைச்சகம்
ஐதராபாதின் நல்லகண்ட்லாவில் மத்திய நீர்வள ஆணையத்திற்கு சொந்தமான நிலத்தை, சாலை விரிவாக்கப் பணிகளுக்காக தெலங்கானா மாநில அரசு கையகப்படுத்த மத்திய அமைச்சரவை ஒப்புதல்
27 MAR 2019 1:44PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தலைமையில் நடைபெற்ற மத்திய அமைச்சரவைக் கூட்டத்தில், ஐதராபாதில் மத்திய நீர்வள ஆணையத்திற்கு சொந்தமான நிலத்தின் கிழக்குப் பகுதியில் உள்ள சுற்றுச்சுவர் (சுமார் 200 மீ) உள்ளிட்ட பத்து ஏக்கர் நிலத்தில், 372 சதுர அடி நிலத்தை, ஆரச்சாலை எண்.30 மேம்பாட்டுப் பணிகளுக்காக தெலங்கானா அரசு கட்டணம் ஏதுமின்றி கையகப்படுத்திக் கொள்ள அனுமதி அளிக்கப்பட்டது.
அந்த இடத்தில் அமைக்கப்பட உள்ள மத்திய நீர்வள ஆணையத்தின் உயர் சிறப்பு மையத்திற்கு, விரிவுப்படுத்தப்பட்ட சாலை மிகவும் பயனுள்ளதாக அமையும்.

Ministry of Water Resources, River Development and Ganga Rejuvenation
Cabinet approves acquiring land of Central Water Commission at Nallagandla, Hyderabad by Telangana State Government for road widening
27 MAR 2019 1:44PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, has given its approval for acquiring 372 sq. yards out of 10 acres of land including compound wall (about 200m) in the eastern side of Central Water Commission land by the Telangana State Government for improvement of Radial Road No.30 by widening of road with nil charges.
The developed road shall be useful for Central Water Commission, as a Center of Excellence is proposed to be constructed over the allotted land.