Prime Minister's Office
PM congratulates people for getting their own State Doordarshan channels on DD Free Dish
09 MAR 2019 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated people for getting their State Doordarshan channels on DD Free Dish for the first time.
“Glad to note that Prasar Bharati has brought 11 more State DD Channels on the Satellite footprint of India through DD Free Dish. This includes five channels for Northeastern states. This will go a long way in strengthening regional cultures and fulfilling people's aspirations.
Congratulations to the people of Chhattisgarh, Goa, Haryana, Himachal Pradesh, Jharkhand, Manipur, Meghalaya, Mizoram, Nagaland, Tripura and Uttarakhand for getting their own Doordarshan channels on DD Free Dish for the first time!”, the PM said.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ડીડી ફ્રી ડિશ પર પોતાના રાજ્યની દૂરદર્શન ચેનલ મેળવવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યાં
09 MAR 2019 6:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડીડી ફ્રી ડિશ પર પ્રથમ વખત તેમની પોતાની દૂરદર્શન ચેનલ મળવા બદલ રાજ્યના લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યાં હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “એ બાબત જાણીને આનંદ થાય છે કે પ્રસાર ભારતી ડીડી ફ્રી ડિશ થકી ભારતીય ઉપગ્રહ પ્રણાલી પર વધુ 11 રાજ્યો માટે ડીડી ચેનલો લાવી રહી છે. તેમાં પૂર્વોત્તર રાજ્યો માટેની પાંચ ચેનલોનો સમાવેશ થાય છે. આ બાબત પ્રાદેશિક સંસ્કૃતિઓને મજબૂત કરવામાં અને લોકોની આકાંક્ષાઓ પરીપૂર્ણ કરવામાં ખૂબ જ મહત્વપૂર્ણ સાબિત થશે.
ડીડી ફ્રી ડિશ પર પ્રથમ વખત પોતાની દૂરદર્શન ચેનલ મેળવવા બદલ છત્તિસગઢ, ગોવા, હરિયાણા, હિમાચલ પ્રદેશ, ઝારખંડ, મણિપુર, મેઘાલય, મિઝોરમ, નાગાલેન્ડ, ત્રિપુરા અને ઉત્તરાખંડના લોકોને અભિનંદન!”