ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಕ್ಟೋಬರ್ 12ರಂದು ಎನ್.ಎಚ್.ಆರ್.ಸಿ. ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ರಜತ ಮಹೋತ್ಸವ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
11 OCT 2018 5:36PM by PIB Bengaluru
ಅಕ್ಟೋಬರ್ 12ರಂದು ಎನ್.ಎಚ್.ಆರ್.ಸಿ. ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ರಜತ ಮಹೋತ್ಸವ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಕ್ಟೋಬರ್ 12ರಂದು ನವ ದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮಾನವ ಹಕ್ಕುಗಳ ಆಯೋಗ (ಎನ್.ಎಚ್.ಆರ್.ಸಿ.) ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ರಜತ ಮಹೋತ್ಸವ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಅಂಚೆ ಚೀಟಿ ಮತ್ತು ವಿಶೇಷ ಲಕೋಟೆ ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಎನ್.ಎಚ್.ಆರ್.ಸಿ. ಅಂತರ್ಜಾಲತಾಣದ ಹೊಸ ಆವೃತ್ತಿಗೂ ಚಾಲನೆ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಹೊಸ ವೆಬ್ ಸೈಟ್ ಹೆಚ್ಚು ಬಳಕೆದಾರ ಸ್ನೇಹಿಯಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ವಿಶೇಷ ಅಗತ್ಯ ಇರುವ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೂ ಸುಲಭ ಪ್ರವೇಶಾವಕಾಶಹೊಂದಿದೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಸಭೆಯನ್ನುದ್ದೇಶಿ ಭಾಷಣವನ್ನೂ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister to attend NHRC Silver Jubilee Foundation Day function on 12 October
11 OCT 2018 5:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will attend the Silver Jubilee Foundation Day of National Human Rights Commission (NHRC), at New Delhi, on 12th October.
The Prime Minister will issue a Postage Stamp and Special Cover on the occasion. He will also launch the new version of NHRC website. The website will be more user-friendly and accessible to persons with special needs.
The Prime Minister will address the gathering.