પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 12 ઓક્ટોબરના રોજ એનએચઆરસીના સ્થાપના દિવસના રજત જયંતી સમારોહમાં ભાગ લેશે
11 OCT 2018 5:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 12 ઓક્ટોબરના રોજ નવી દિલ્હીમાં રાષ્ટ્રીય માનવ અધિકાર આયોગ (એનએચઆરસી)ના સ્થાપના દિવસના રજત જયંતી સમારોહમાં ભાગ લેશે.
પ્રધાનમંત્રી આ પ્રસંગે એક ટપાલ ટિકીટ અને ખાસ કવરનું અનાવરણ કરશે. તેઓ એનએચઆરસીની વેબસાઈટના નવા સંસ્કરણનો શુભારંભ કરાવશે. આ વેબસાઈટ ખાસ જરૂરિયાત ધરાવતા લોકો માટે વધારે અનુકૂળ અને સગુમ્ય હશે.
પ્રધાનમંત્રી સભાને પણ સંબોધન કરશે.

Prime Minister's Office
Prime Minister to attend NHRC Silver Jubilee Foundation Day function on 12 October
11 OCT 2018 5:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will attend the Silver Jubilee Foundation Day of National Human Rights Commission (NHRC), at New Delhi, on 12th October.
The Prime Minister will issue a Postage Stamp and Special Cover on the occasion. He will also launch the new version of NHRC website. The website will be more user-friendly and accessible to persons with special needs.
The Prime Minister will address the gathering.