पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान उद्या एनएचआरसीच्या रौप्य महोत्सवी वर्धापन दिन समारंभाला उपस्थित राहणार
11 OCT 2018 6:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 ऑक्टोबर 2018
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या नवी दिल्लीत राष्ट्रीय मानवी हक्क आयोगाच्या रौप्य महोत्सवी वर्धापन दिन समारंभाला उपस्थित राहणार आहेत.
यावेळी पंतप्रधान टपाल तिकिट आणि विशेष पाकिट जारी करतील. तसेच एनएचआरसीच्या संकेतस्थळाची नवीन आवृत्तीचा शुभारंभ ते करतील. हे संकेतस्थळ विशेष गरजा असलेल्या व्यक्तींना वापरायला सुलभ असेल.
पंतप्रधान यावेळी उपस्थितांना संबोधित करतील.

Prime Minister's Office
Prime Minister to attend NHRC Silver Jubilee Foundation Day function on 12 October
11 OCT 2018 5:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will attend the Silver Jubilee Foundation Day of National Human Rights Commission (NHRC), at New Delhi, on 12th October.
The Prime Minister will issue a Postage Stamp and Special Cover on the occasion. He will also launch the new version of NHRC website. The website will be more user-friendly and accessible to persons with special needs.
The Prime Minister will address the gathering.