ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಾಯುಪಡೆ ದಿನದಂದು ವಾಯುಪಡೆಯ ಯೋಧರು ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಂದ ಗೌರವ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು
08 OCT 2018 12:07PM by PIB Bengaluru
ವಾಯುಪಡೆ ದಿನದಂದು ವಾಯುಪಡೆಯ ಯೋಧರು ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಂದ ಗೌರವ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು
ವಾಯುಪಡೆ ದಿನದಂದು ವಾಯುಪಡೆಯ ಯೋಧರು ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರಮೋದಿ ಅವರು ಗೌರವ ಅಭಿನಂದನೆಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ. “ ವಾಯುಪಡೆ ದಿನದಂದು ವಾಯುಪಡೆಯ ಧೀರ ಯೋಧರು ಹಾಗೂ ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ರಾಷ್ಟ್ರ ಕೃತಜ್ಞತೆಯಿಂದ ನಮಿಸುತ್ತದೆ. ಅವರು ನಮ್ಮ ಆಗಸವನ್ನು ಸುರಕ್ಟಿತವಾಗಿರಿಸುವ ಜೊತೆಗೆ ವಿಪತ್ತುಗಳ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಮನುಕುಲದ ಸೇವೆ ಮಾಡುವಲ್ಲಿ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿರುತ್ತಾರೆ. ವಾಯುಪಡೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಇದೆ”, ಎಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದರು.

Prime Minister's Office
PM salutes air warriors and their families on Air Force Day
08 OCT 2018 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted air warriors and their families on Air Force Day.
“A grateful nation salutes our valorous air warriors and their families on Air Force Day. They keep our skies safe and are at the forefront of serving humanity in times of disasters. Proud of the Indian Air Force”, the Prime Minister said.