Prime Minister's Office
PM salutes air warriors and their families on Air Force Day
08 OCT 2018 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted air warriors and their families on Air Force Day.
“A grateful nation salutes our valorous air warriors and their families on Air Force Day. They keep our skies safe and are at the forefront of serving humanity in times of disasters. Proud of the Indian Air Force”, the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി വായുസേനാ ദിനത്തില്‍ വായു സൈനികരെയും, അവരുടെ കുടുംബങ്ങളെയും അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
08 OCT 2018 12:07PM by PIB Thiruvananthpuram
വായുസേനാ ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി വായു സൈനികരെയും, അവരുടെ കുടുംബങ്ങളെയും അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
'വായുസേനാ ദിനത്തില്‍ കൃതജ്ഞതാ നിര്‍ഭരമായ രാഷ്ട്രം നമ്മുടെ ധീരോദാത്തരായ വ്യോമ സൈനികരെയും, അവരുടെ കുടുംബങ്ങളെയും അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു. അവര്‍ നമ്മുടെ ആകാശങ്ങളെ സുരക്ഷിതമായി സംരക്ഷിക്കുന്നുന്നതോടൊപ്പം ദുരന്ത വേളയില്‍ മനുഷ്യരാശിയെ സഹായിക്കുന്നതിന് മുന്‍പന്തിയില്‍ ഉണ്ടാകും'- പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ND MRD - 763