Prime Minister's Office
PM salutes air warriors and their families on Air Force Day
08 OCT 2018 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted air warriors and their families on Air Force Day.
“A grateful nation salutes our valorous air warriors and their families on Air Force Day. They keep our skies safe and are at the forefront of serving humanity in times of disasters. Proud of the Indian Air Force”, the Prime Minister said.

पंतप्रधान कार्यालय
हवाई दल दिनानिमित्त वायू योद्धे आणि त्यांच्या कुटुंबांना पंतप्रधानांचा सलाम
08 OCT 2018 2:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 ऑक्टोबर 2018
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हवाई दल दिनानिमित्त वायू योद्धे आणि त्यांच्या कुटुंबांना सलाम केला आहे.
पंतप्रधान म्हणाले, ‘हवाई दल दिनानिमित्त आभारी राष्ट्र आपल्या शूर वायू योद्धे आणि त्यांच्या कुटुंबांना सलाम करत आहे. आपले अवकाश ते सुरक्षित ठेवतात आणि आपत्ती प्रसंगी मानवतेची सेवा करायला सदैव तत्पर असतात. भारतीय हवाई दलाचा अभिमान वाटतो.’